Tin tức
KHÔNG KHÍ TẠI CHUNG KẾT SOIN CHALLENGE ĐANG NÓNG HƠN BAO GIỜ HẾT
  • 13/01/2018

Ngay lúc này đây, Cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội (SOIN Challenge 2017) đang diễn ra vòng pitching giữa 10 ý tưởng thuộc Hạng mục Sáng tạo Không giới hạn (SOIN Unlimited).

Các ý tưởng này sẽ được phản biện bởi Ban giám khảo cuộc thi bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như: Bà Hà Thu Thanh, Chủ tịch HĐTV Công ty Deloitte Việt Nam kiêm Chủ tịch HĐQT CSIP; Bà Phạm Kiều Oanh, Giám đốc CSIP; TS. Trần Lương Sơn - Chủ tịch MITFIVE, ChủÔng Nguyễn Đình Tiến, Quản lý danh mục tài trợ của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi khí hậu (VCIC); PGS.TS Đào Ngọc Tiến, Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Trường Đại học Ngoại Thương và Bà Trần Hồng Điệp, Điều phối Quỹ Vì Tầm Vóc Việt.

Top 3 của Unlimited và Top 6 của hạng mục Junior sẽ được trao giải vào ngay cuối buổi chiều hôm nay.

 

 
Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến