Tin tức
KHÔI PHỤC CỘNG ĐỒNG NỮ GIỚI BỊ TỔN THƯƠNG
  • 24/04/2018

Arielle Johnson là nhà sáng lập kiêm giám đốc của Female Icons Encouraging Real Concepts of Empowerment (F.I.E.R.C.E.) – một tổ chức phi lợi nhuận tại Detroit (Mỹ) với sứ mệnh kết nối – trao quyền cho nữ giới thông qua các công cụ và nguồn lực khác nhau.

Ý tưởng thành lập FIERCE Empowerment bắt nguồn từ câu chuyện của chính Jonhson, khi cô trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 19 và từng trải qua bạo hành gia đình. Khi nghĩ về những phụ nữ trẻ có tình cảnh tương tự với mình, ý tưởng về FIERCE Empowerment của cô ngày một được thôi thúc. Từ những ngày đầu thành lập, tổ chức hoạt động như một nơi hỗ trợ và cố vấn cho các “bà mẹ” tuổi teen đang trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Sau đó, FIERCE phát triển thêm các chương trình khác như FIERCE Professionals với dịch vụ phát triển nghề nghiệp và tinh thần kinh doanh cho các bà mẹ đơn thân. FIERCE hợp tác với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp để cung cấp chương trình đào tạo về kĩ năng sử dụng máy tính, thuyết trình và tinh thần hợp tác, làm việc nhóm. FIERCE Family là chương trình tư vấn cho các bậc phụ huynh trong một số vấn đề như: quyền tự chủ/độc lập giữa cha mẹ và con cái, kĩ năng quản lí căng thẳng trong gia đình và kiến thức về an toàn cho trẻ em.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến