Tin tức
IMAGTOR - QUẢ NGỌT THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI KHUYẾT TẬT
  • 03/03/2017

Nếu bạn đã từng biết đến Công Hùng, Thảo Vân và Trung tâm Nghị lực sống, có lẽ bạn sẽ chỉ biết đâu đó rằng đây là nơi đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật.

Sau khi anh Công Hùng mất đi, cứ ngỡ rằng Thảo Vân sẽ không thể trụ lại để tiếp tục duy trì Nghị lực sống. Nhưng không có gì là không thể, cô gái nhỏ bé nhưng đầy nghị lực này đã không những duy trì hiệu quả hoạt động của Trung tâm Nghị lực sống, đào tạo nghề cho hơn hàng trăm người khuyết tật mà còn cho ra đời Công ty Cổ phần dịch vụ Nghị lực sống Imagtor vào tháng 3/2016. Cho đến nay, Imagtor đã cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với 80% nhân viên là người khuyết tật, thông thạo tiếng anh và chỉ phục vụ các đối tác nước ngoài.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới của Imagtor, chiều nay (3/3/2017), chị Phạm Kiều Oanh và CSIP đã đến tham dự và chia sẻ niềm vui với chị Thảo Vân. CSIP vô cùng tự hào vì đã người bạn lâu năm, người đồng hành đáng tin cậy và là nơi mà chị Thảo Vân và Nghị lực sống luôn dành cho những tình cảm ấm áp và thân thương nhất. Xin chúc Imagtor sẽ ngày một phát triển, ngày một bay cao bay xa hơn nữa để giúp người khuyết tật có thêm nhiều cơ hội được sống hạnh phúc và bình đẳng hơn.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến