Tin tức
IMAGTOR - QUẢ NGỌT THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI KHUYẾT TẬT
  • 03/03/2017

Nếu bạn đã từng biết đến Công Hùng, Thảo Vân và Trung tâm Nghị lực sống, có lẽ bạn sẽ chỉ biết đâu đó rằng đây là nơi đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật.

Sau khi anh Công Hùng mất đi, cứ ngỡ rằng Thảo Vân sẽ không thể trụ lại để tiếp tục duy trì Nghị lực sống. Nhưng không có gì là không thể, cô gái nhỏ bé nhưng đầy nghị lực này đã không những duy trì hiệu quả hoạt động của Trung tâm Nghị lực sống, đào tạo nghề cho hơn hàng trăm người khuyết tật mà còn cho ra đời Công ty Cổ phần dịch vụ Nghị lực sống Imagtor vào tháng 3/2016. Cho đến nay, Imagtor đã cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với 80% nhân viên là người khuyết tật, thông thạo tiếng anh và chỉ phục vụ các đối tác nước ngoài.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới của Imagtor, chiều nay (3/3/2017), chị Phạm Kiều Oanh và CSIP đã đến tham dự và chia sẻ niềm vui với chị Thảo Vân. CSIP vô cùng tự hào vì đã người bạn lâu năm, người đồng hành đáng tin cậy và là nơi mà chị Thảo Vân và Nghị lực sống luôn dành cho những tình cảm ấm áp và thân thương nhất. Xin chúc Imagtor sẽ ngày một phát triển, ngày một bay cao bay xa hơn nữa để giúp người khuyết tật có thêm nhiều cơ hội được sống hạnh phúc và bình đẳng hơn.

Tin Mới
  • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
    Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
  • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
    Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
  • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
    Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến