Tin tức
IMAGTOR - QUẢ NGỌT THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI KHUYẾT TẬT
  • 03/03/2017

Nếu bạn đã từng biết đến Công Hùng, Thảo Vân và Trung tâm Nghị lực sống, có lẽ bạn sẽ chỉ biết đâu đó rằng đây là nơi đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật.

Sau khi anh Công Hùng mất đi, cứ ngỡ rằng Thảo Vân sẽ không thể trụ lại để tiếp tục duy trì Nghị lực sống. Nhưng không có gì là không thể, cô gái nhỏ bé nhưng đầy nghị lực này đã không những duy trì hiệu quả hoạt động của Trung tâm Nghị lực sống, đào tạo nghề cho hơn hàng trăm người khuyết tật mà còn cho ra đời Công ty Cổ phần dịch vụ Nghị lực sống Imagtor vào tháng 3/2016. Cho đến nay, Imagtor đã cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với 80% nhân viên là người khuyết tật, thông thạo tiếng anh và chỉ phục vụ các đối tác nước ngoài.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới của Imagtor, chiều nay (3/3/2017), chị Phạm Kiều Oanh và CSIP đã đến tham dự và chia sẻ niềm vui với chị Thảo Vân. CSIP vô cùng tự hào vì đã người bạn lâu năm, người đồng hành đáng tin cậy và là nơi mà chị Thảo Vân và Nghị lực sống luôn dành cho những tình cảm ấm áp và thân thương nhất. Xin chúc Imagtor sẽ ngày một phát triển, ngày một bay cao bay xa hơn nữa để giúp người khuyết tật có thêm nhiều cơ hội được sống hạnh phúc và bình đẳng hơn.

Tin Mới
  • DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
    "Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
Từ Khóa Phổ Biến