Tin tức
[HOT NEWS] Chỉ còn 2 ngày – CƠ HỘI NHẬN TÀI TRỢ LÊN ĐẾN 20.000 ĐÔ LA SINGAPORE
  • 15/12/2018

Chương trình DOANH NHÂN XÃ HỘI TRẺ (YOUNG SOCIAL ENTREPRENEURS 2019) của Singapore International Foundation nhận hồ sơ đến hết ngày 16/12/2018. Hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn với chương trình Doanh nhân xã hội trẻ 2019. Thông tin chương trình:

⚠️ CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN XÃ HỘI TRẺ (YOUNG SOCIAL ENTREPRENEURS 2019) là chương trình truyền cảm hứng trang bị kiến thức cho các sáng kiến xã hội trẻ. Tại YSE bạn sẽ được học hỏi từ các Doanh nhân xã hội, chuyên gia kinh doanh hàng đầu, kết nối mạng lưới sáng kiến xã hội trong khu vực châu Á

⚠️ TIÊU CHÍ LỰA CHỌN
1/ Kế hoạch kinh doanh khả thi giải quyết một vấn đề xã hội. 
2/ Cá nhân hoặc nhóm (tối đa 3 thành viên có thể tham gia chương trình)
3/ Từ 18 đến 30 tuổi

⚠️ LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?
• Tham gia một hệ sinh thái quốc tế về sáng tạo xã hội. 
• Nhận tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo xã hội. 
• Tham quan học tập ở nước ngoài 
• Cơ hội nhận tài trợ lên đến 20.000 đô la Singpore.

✔️CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
➡️ Thông tin chi tiết của chương trình: http://bit.ly/YoungSocialEntrepreneurs_YSE
https://www.facebook.com/singaporeinternationalfoundation/videos/344641736338111/
➡️ Hạn nộp đơn đăng ký: 16/12/2018
Truy cập vào link: https://www.judgify.me/yseapply2019
⚠️ LIÊN HỆ 
Email: yse@sif.org.sg.

Tin Mới
  • [ÉN XANH 2019] TRUY TÌM SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
    Én Xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 dưới sự bảo trợ của VCCI, Én Xanh đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước, các đại sứ quán, các cá nhân, doanh nhân có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng hàng trăm doanh nghiệp xã hội. Đặc biệt, chương trình đã tìm kiếm được được 88 cánh én đang có những sáng kiến kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách nhất. Đã có 15 sáng kiến kinh doanh và 10 sáng kiến xây dựng hệ sinh thái được vinh danh tại đêm Gala Én Xanh 2017, mang lại hy vọng và thay đổi tích cực cho cộng đồng.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. ĐÀ NẴNG
    Ngày 08 tháng 8 năm 2019 vừa qua, tại TP. Đà Nẵng. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Vườn ươm Sông Hàn đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, và các cơ quan thông tấn báo chí.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
    Vào ngày 06 tháng 08 năm 2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và công nghệ (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Họp báo có sự tham gia của bà Trương Thị Thanh Thanh – Giám đốc CSR Tập đoàn FPT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CSIP, ông Nguyễn Phú Ngọc Trai – Chuyên gia tư vấn cao cấp về phát triển doanh nghiệp bền vững, cùng đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí.
Từ Khóa Phổ Biến