Kết nối
HỘI THẢO: "THÁCH THỨC TÌM GIẢI PHÁP VỀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO KHỐI DN TƯ NHÂN"
  • 21/04/2016

 

Khi nghĩ về những sản phẩm cho sức khỏe cộng đồng và phục vụ phát triển, chúng ta thường hiếm khi nghĩ đến lợi nhuận. Các sản phẩm đó thường được phân phối miễn phí và gặp rất nhiều khó khăn để mở rộng quy mô. HappyTap đang thay đổi cuộc chơi. Một DN trẻ khởi nghiệp tại Việt Nam đã sử dụng phương pháp lấy con người làm trung tâm để thiết kế và phát triển LaBobo - một loại chậu rửa tay di động dành cho gia đình trẻ. Với phương pháp tiếp cận thị trường, những sản phẩm này giúp ngăn chặn hàng trăm nghìn trường hợp tử vong liên quan đến bàn tay bẩn.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình “Lãnh đạo toàn cầu” của GIFT, Hội thảo "THÁCH THỨC TÌM GIẢI PHÁP VỀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO KHỐI DN TƯ NHÂN" là nơi tụ hội của hơn 20 nhà quản lý trên thế giới từ các công ty đa quốc gia và các tổ chức để bàn bạc và xây dựng một kế hoạch chi tiết nhằm tìm ra giải pháp để phát triển Happy Tap, đồng thời thảo luận về cơ hội thị trường cho khối DN tư nhân trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng

Thời gian: Thứ sáu ngày 29 tháng 4 từ 14:00-16:00
Địa điểm: Khách sạn Equatorial (Sài Gòn 1), 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hội thảo có giới hạn số lượng người tham gia dự.Vui lòng liên hệ đăng kí tham gia trước ngày 22/4 qua một trong hai email:
Helena Lim (hlim@global-inst.com)
Ai Huynh (ai@happytap.net)

 

Về Global Institute For Tomorrow (GIFT)
Global Institute For Tomorrow (GIFT) (Tổ chức Toàn Cầu vì Ngày Mai) là tổ chức châu Á với mục đích thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc hơn về sự ảnh hưởng kinh tế và chính trị từ phương Tây đến châu Á, tăng cường mối quan hệ năng động giữa doanh nghiệp và xã hội, cũng như định hình lại các quy tắc của chủ nghĩa tư bản toàn cầu.

 

Về Happy Tap

Bồn rửa tay Tiện Lợi (HappyTap) là dụng cụ đầu tiên trên thế giới được thiết kế riêng cho mục đích rửa tay và được sản xuất hàng loạt. Dụng cụ này được phát triển với hỗ trợ từ Chương trình Development Innovation Ventures của USAID.

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến