Kết nối
HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TẠI SÓC TRĂNG
  • 14/06/2016

 

Dự án hỗ trợ các DN vừa và nhỏ tại Tỉnh Sóc Trăng do Vườn ươm DN Tỉnh Sóc Trăng phối hợp với CSIP đã triển khai nhiều hạng mục hoạt động.

Theo quy trình ươm tạo doanh nghiệp tại Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, các doanh nghiệp có ý tưởng kinh doanh tốt được chọn ươm tạo sẽ được Vườn ươm hỗ trợ xây dựng chiến lược kinh doanh. Theo đó, trong các ngày 12-14/5/2016, 2 cán bộ CSIP là chị Đào Thị Huệ Chi (Tư vấn phát triển doanh nghiệp xã hội) và anh Đỗ Anh Vũ (Chuyên gia về Marketing, bán hàng, phát triển kinh doanh) đã cùng với Vườn ươm doanh nghiệp đã đi thực tế khảo sát cùng với việc phỏng vấn chủ doanh nghiệp để có cơ sở hỗ trợ xây dựng một chiến lược kinh doanh khả thi dựa trên nguồn lực của doanh nghiệp.

Kết quả khảo sát thực tế giúp Vườn ươm xác định được mô hình kinh doanh; điểm mạnh, điểm yếu; năng lực sản xuất và vận hành; năng lực marketing và bán hàng; năng lực quản trị nội bộ; định hướng chiến lược của các doanh nghiệp. Từ đó, Vườn ươm và các chuyên gia tư vấn sẽ có kế hoạch hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh từ ý tưởng ban đầu.

Sau đó, một khóa đào tạo đã được tổ chức tại Vườn ươm Sóc Trăng từ 08-11/06/2016. Các chuyên gia tư vấn của CSIP đã chia sẻ nội dung Xây dựng mô hình kinh doanh, tìm hiểu thị trường và phân tích cạnh tranh cho các chủ DN tham gia.

(Tin từ Vườn ươm Sóc Trăng)

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến