Kết nối
HỘI THẢO "DNXH - CÁCH TIẾP CẬN SÁNG TẠO HƯỚNG TỚI BỀN VỮNG CHO CÁC TỔ CHỨC XHDS"
  • 28/01/2015

 

Hôm qua, 27/1/2015, Hội thảo "Doanh nghiệp xã hội - Cách tiếp cận sáng tạo hướng tới bền vững cho các tổ chức XHDS" đã được CSIP tổ chức thành công, với sự tài trợ của Irish Aid. 
Khai mạc Hội thảo, bà Nuala O’Brien, Phó Đại sứ Ireland, Phụ trách phát triển Irish Aid Việt Nam khẳng định vai trò quan trọng của DNXH trong bối cảnh hiện nay. Theo đó, Hội thảo lần này là cơ hội tốt để đưa các bên liên quan cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm góp phần củng cố và phát triển hơn nữa DNXH.
Tại Hội thảo, Đại diện CSIP, bà Phạm Kiều Oanh cho biết, nhiều tổ chức xã hội quan tâm tới phát triển doanh nghiệp xã hội bởi họ thực sự cần có các giải pháp bền vững và sáng tạo để giải quyết các vấn đề xã hội/cộng đồng. Đồng thời, các tổ chức xã hội mong muốn có thể đa dạng nguồn thu, độc lập về tài chính và tự chủ để đầu tư vào mục tiêu xã hội. Bên cạnh đó, thực tế cho thấy, các nhà tài trợ hiện nay có xu hướng hỗ trợ các tổ chức có khả năng tự vững về tài chính và hoạt động hiệu quả trong việc tạo ra tác động xã hội tích cực.

 

Link bài báo: http://enternews.vn/cach-tiep-can-sang-tao-cho-cac-to-chuc-xa-hoi-dan-su-viet-nam-14897.html

 

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến