Kết nối
HÃY THAY ĐỔI CHÂU Á NGAY HÔM NAY
  • 22/03/2016

Về Social Venture Challenge
Social Venture Challenge (SVC) là một cuộc thi có phạm vi toàn Châu Á về Doanh nghiệp xã hội, mở ra cơ hội cho tất cả mọi người. #SVC được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 bởi NUS Enterprise phối hợp với quỹ DBS với mục đích tìm kiếm và hỗ trợ các ý tưởng kinh doanh vì xã hội có tiềm năng, tạo ra tác động tích cực, bền vững và có sức lan tỏa. Với môi trường phát triển, mạng lưới kết nối cũng như hoạt động nâng cao nhận thức và hỗ trợ xây dựng DNXH, #SVC Asia sẽ giúp gia tăng tác động của những ý tưởng chiến thắng để giải quyết những vấn đề xã hội nhức nhối ngày nay.

Về CSIP
CSIP là tổ chức phi chính phủ tiên phong trong phong trào Doanh nghiệp xã hội. Trong cuộc thi năm nay, CSIP trở thành đối tác khu vực của SVC, với vai trò hỗ trợ các thí sinh tham dự cuộc thi về thông tin cuộc thi, cách thức đăng ký và hỗ trợ SVC tổ chức các hoạt động lan tỏa tại Việt Nam.

Về Social Venture Challenge năm 2016
Cuộc thi SVC 2016 đã chính thức mở đơn từ ngày 15/3 đến ngày 15/5. Tham gia thử thách để được:
Có cơ hội nhận được SGD $100,000 (tương đương 1,6 tỷ VNĐ) vốn hạt giống
Tham dự hội thảo do SVC tổ chức và có cơ hội học hỏi từ các cố vấn và chuyên gia giàu kinh nghiệm
Được tiếp cận với hệ sinh thái Doanh nghiệp xã hội ở khu vực

Cách thức đăng ký
Link đăng ký: http://socialventurechallenge.asia/apply/

Liên hệ với CSIP để đăng ký tham dự hội thảo “Khởi sự tinh gọn dành cho Doanh nhân xã hội” và được tư vấn hỗ trợ ngay khi cần thiết:http://bit.ly/SVC_apply

#SVCAsia #ChangeAsiaToday #ketnoinguonluc #CSIP

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến