Tin tức
GIA HẠN NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THAM GIA EFD 2017-2018 ĐẾN 7/11/2017
  • 30/10/2017

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại một số địa phương chưa được tiếp cận sớm thông tin dự án EFD, đặc biệt khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có thêm thời gian tìm hiểu và đăng ký chương trình, Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD) quyết định gia hạn nộp hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình đến hết ngày 7/11/2017.

Anh/chị hãy nhanh tay điền ngay hồ sơ của doanh nghiệp mình qua link đăng ký online http://bit.ly/Bandangkyonline_EFD2017 hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), P2302, tòa nhà 101 Láng Hạ để có cơ hội tham gia vào dự án thiết thực và ý nghĩa này.

Download Tờ thông tin Chương trình EFD 2017 – 2018: http://bit.ly/Tothongtin_EFD2017 
Download Bản đăng ký: http://bit.ly/Bandangky_EFD2017
Liên hệ: Email: efd@csip.vn | Điện thoại: (+84-24) 3537 8746
---------
Dự án EFD do Oxfam và CSIP triển khai từ năm 2014 với mục đích hỗ trợ các đối tượng yếu thế như hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ và thanh thiếu niên nghèo có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án EFD thực hiện mục tiêu này thông qua nâng cao năng lực quản trị, tư vấn về quản trị và phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế trong chuỗi giá trị của họ, giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, từ đó mang lại tác động bền vững cho cộng đồng.
#EFD #EnterprisingForDevelopment #CSIP

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến