Tin tức
EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI

Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế. 


Evolvin ‘Women là mô hình kinh doanh xã hội nâng cao khả năng làm việc của phụ nữ từ các nước đang phát triển thông qua việc cung cấp các nguồn lực, mạng lưới, cơ hội giáo dục và việc làm.


Assia chia sẻ: “Tại Evolvin 'Women, chúng tôi phát triển mô hình kinh doanh xã hội tạo ra một chu trình phát triển bền vững. Nhờ đó, phụ nữ có thể nhận được tư vấn về nghề nghiệp và mở ra những cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục trực tuyến miễn phí, phù hợp với nhu cầu phát triển cá nhân. Được học hỏi, tiếp thu kiến ​​thức, kỹ năng, kinh nghiệm quốc tế, để vận dụng tại chính đất nước mình, từ đó nâng cao nguồn lực tại địa phương và do đó đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng kinh tế quốc dân.” 


Evolvin 'Women đã khởi động một dự án phi lợi nhuận ở Ghana vào đầu năm nay và đã đào tạo kỹ năng cho 13 phụ nữ trẻ ở thủ đô Accra.


Assia cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội cho những thành viên tham gia dự án, bao gồm cả cơ hội thực tập trong khoảng thời gian một năm tại Dubai, bắt đầu vào tháng 11 năm nay.”


Evolvin 'Women gần đây đã tham gia Thỏa thuận hợp tác quốc tế UAE và the UN women task force for women's empowerment initiatives khu vực trung Đông.


Assia tin rằng khi có một nguyên nhân chính đáng, bạn đầu tư thời gian và năng lượng với niềm tin và ý chí, điều đó thúc đẩy bạn đạt được một điều gì đó lớn hơn cả những lợi ích tài chính. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những hỗ trợ mạnh mẽ từ tất cả mọi người. 


Nguồn: Khaleeji Times

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến