Tin tức
EFD - THÊM NHIỀU GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ NHỮNG KẾT NỐI CHÂN TÌNH
  • 13/10/2017

Từ năm 2014 đến nay, Dự án Hỗ trợ Doanh nghiệp vì mục đích Phát triển (EFD) đã hỗ trợ 69 gói tư vấn chuyên sâu cho 33 doanh nghiệp, tương đương với hơn 6.000 giờ làm việc của các chuyên gia tư vấn. Cùng với đó, nhiều khoá đào tạo chuyên môn về các lĩnh vực trong quản trị kinh doanh cũng được thực hiện. Theo kết quả đánh giá dự án EFD giai đoạn 2015 - 2017, 100% doanh nghiệp tham gia đều cho biết hoạt động đào tạo tư vấn của EFD rất thực tế và hiệu quả. Đây là kết quả của quá trình làm việc bằng tất cả tâm huyết, kỹ năng và kinh nghiệm mà đội ngũ giảng viên, tư vấn cũng như điều phối của dự án EFD dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tham gia Chương trình.

Chị Đào Thị Huệ Chi – Điều phối Chương trình cấp cao, Dự án EFD cho biết: “Chúng tôi đã rất may mắn khi nhận được sự cộng tác tích cực của các chuyên gia đào tạo, tư vấn hàng đầu trong các lĩnh vực như: Chiến lược và kế hoạch kinh doanh; marketing; thương hiệu và truyền thông; xây dựng hệ thống phân phối – bán hàng; tài chính và kế toán; quản trị nhân sự; quản trị vận hành; đánh giá tác động xã hội... nhằm hỗ trợ nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp tham gia chương trình.”

Có thể kể đến những tên tuổi của các giảng viên, tư vấn tham gia dự án từ những ngày đầu như: Anh Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc điều hành Richard Moore Associates, anh Phan Tất Thứ - Chủ tịch KNV Group, nhóm chuyên gia về đào tạo và quản trị nhân sự như chị Trần Hải Yến, anh Trần Tiến Đức... Ngoài chuyên môn sâu, đội ngũ tư vấn của EFD còn có trải nghiệm dày dặn với các DNNVV. Họ không chỉ hiểu đặc điểm, nhu cầu của các DNNVV mà còn đồng cảm, chia sẻ và đưa giải pháp phù hợp để cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn.

Khả năng lắng nghe - thấu hiểu để vừa định hướng doanh nghiệp đến những chuẩn mực bền vững hơn, vừa linh hoạt đáp ứng các vấn đề thực tế trong ngắn hạn theo nhu cầu doanh nghiệp là điểm đặc biệt của hoạt động tư vấn, đồng hành chuyên sâu của dự án EFD.", Chị Chi cho biết thêm.

Không những vậy, tinh thần cộng đồng, nhiệt huyết rất cao cũng là một trong những đặc trưng của đội ngũ tư vấn EFD. Họ quan tâm, trân trọng và quý mến các doanh nghiệp cũng như ý nghĩa xã hội mà doanh nghiệp đang tạo ra. Rất nhiều tư vấn sau đó đã trở thành những người bạn, người cố vấn của các chủ doanh nghiệp sau này.

Có thể nói, đầu tư vào đào tạo nâng cao năng lực quản trị kinh doanh của đội ngũ lãnh đạo - quản lý và nhân viên là một đầu tư tất yếu của các doanh nghiệp DNNVV. Đến với EFD, doanh nghiệp không chỉ nhận được gói đầu tư "miễn phí", có chọn lọc, chất lượng, mà còn nhận thêm nhiều giá trị gia tăng từ những kết nối chân tình. 
--------
Thông tin Chương trình EFD 2017 – 2018:

Download Tờ thông tin Chương trình EFD 2017 – 2018:http://bit.ly/Tothongtin_EFD2017 
Download Bản đăng ký: http://bit.ly/Bandangky_EFD2017 
Link đăng ký online: http://bit.ly/Bandangkyonline_EFD2017 
Hạn nộp đăng ký tham gia: 31/10/2017
Liên hệ: Email: efd@csip.vn | Điện thoại: (+84-24) 3537 8746

Dự án EFD do Oxfam và CSIP triển khai từ năm 2014 với mục đích hỗ trợ các đối tượng yếu thế như hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ và thanh thiếu niên nghèo có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án EFD thực hiện mục tiêu này thông qua nâng cao năng lực quản trị, tư vấn về quản trị và phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế trong chuỗi giá trị của họ, giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, từ đó mang lại tác động bền vững cho cộng đồng.

#EFD #EnterprisingForDevelopment #CSIP

Từ Khóa Phổ Biến