Tin tức
DỰ ÁN EFD GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN ĐỘI NGŨ TƯ VẤN, GIẢNG VIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẶNG ĐƯỜNG 3 NĂM DỰ ÁN.
  • 02/01/2019

Kết thúc hành trình 3 năm dự án EFD 2015 – 2018, CSIP xin dành lời tri ân trân quý tới đội ngũ 31 giảng viên, tư vấn là các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đã đồng hành với chương trình EFD.

Cảm ơn anh chị đã thắp lửa cùng dự án trong hành trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vì mục đích phát triển. Năm mới 2019, chúc anh chị một năm mới bình an với thật nhiều hứng khởi và yêu thương.

Với 15 khóa đào tạo tập trung và 98 gói tư vấn đồng hành (BDS coaching) tương đương 9200 giờ làm việc của đội ngũ tư vấn chuyên sâu. Anh chị giảng viên, tư vấn vừa là cầu nối giúp dự án thấu hiểu doanh nghiệp, vừa là chuyên gia đầy tài năng và tâm huyết giúp doanh nghiệp định hình tư duy, phát triển ý tưởng, trau dồi kiến thức, bồi đắp kỹ năng quản lý hướng đến sự phát triển bền vững.

Dự án EFD tin tưởng rằng những giá trị ban đầu này sẽ gieo những hạt giống tư duy tích cực và mạnh mẽ để giúp các doanh nghiệp phát huy đúng thế mạnh “nhỏ và vừa” của mình ,gắn kết tốt hơn chuỗi giá trị; vững bước vươn tầm ra thị trường lớn.


----------------------------------------------------------------------

Tin Mới
  • [ÉN XANH 2019] TRUY TÌM SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
    Én Xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 dưới sự bảo trợ của VCCI, Én Xanh đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước, các đại sứ quán, các cá nhân, doanh nhân có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng hàng trăm doanh nghiệp xã hội. Đặc biệt, chương trình đã tìm kiếm được được 88 cánh én đang có những sáng kiến kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách nhất. Đã có 15 sáng kiến kinh doanh và 10 sáng kiến xây dựng hệ sinh thái được vinh danh tại đêm Gala Én Xanh 2017, mang lại hy vọng và thay đổi tích cực cho cộng đồng.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. ĐÀ NẴNG
    Ngày 08 tháng 8 năm 2019 vừa qua, tại TP. Đà Nẵng. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Vườn ươm Sông Hàn đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, và các cơ quan thông tấn báo chí.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
    Vào ngày 06 tháng 08 năm 2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và công nghệ (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Họp báo có sự tham gia của bà Trương Thị Thanh Thanh – Giám đốc CSR Tập đoàn FPT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CSIP, ông Nguyễn Phú Ngọc Trai – Chuyên gia tư vấn cao cấp về phát triển doanh nghiệp bền vững, cùng đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí.
Từ Khóa Phổ Biến