Tin tức
DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
  • 23/06/2017

"Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".

 

Đó là chia sẻ của anh Lê Đình Duẩn, giám đốc công ty cổ phần công nghệ vi sinh và môi trường (Mitecom) sau thời gian làm việc trực tiếp với tư vấn của dự án trong hợp phần tư vấn đồng hành về Truyền thông thương hiệu của dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD) 2016-2017.

 

Mitecom là một trong 13 doanh nghiệp tham gia dự án EFD 2016-2017. Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các chế phẩm men vi sinh dùng trong xử lý rác thải nông nghiệp sản xuất phán bón hữu cơ, xử lý nước thải và cung cấp chuyển giao dây chuyền công nghệ sản xuất các chế phẩm, nuôi cấy vi sinh vật. Các sản phẩm chất lượng, cung cấp giải pháp hiệu quả với chi phí tiết kiệm đang góp phần giúp cải tạo môi trường, tăng năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm của bà con nông dân Việt Nam.

 

Thành lập năm 2009, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển công ty đã đạt những thành tựu và có vị thế nhất định trên thị trường. Tuy nhiên, là một doang nghiệp nhỏ, nền tảng doanh nghiệp gia đình Mitecom cũng đang gặp phải khó khăn trước những yêu cầu thay đổi và phát triển bền vững.

 

Được lựa chọn tham gia dự án EFD 2016-2017, đội ngũ Mitecom tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị; đặc biệt, công ty nhận được gói tư vấn đồng hành về truyền thông thương hiệu và xây dựng hệ thống phán phối bán hàng.

 

Dự án kỳ vọng, với những thay đổi tích cực ban đầu của doanh nghiệp sẽ đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và tăng cường tác động xã hội sâu rộng tới cộng đồng và môi trường. 
#EFD #CSIP #Doanhnghiepxahoi

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến