Tin tức
DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
  • 23/06/2017

"Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".

 

Đó là chia sẻ của anh Lê Đình Duẩn, giám đốc công ty cổ phần công nghệ vi sinh và môi trường (Mitecom) sau thời gian làm việc trực tiếp với tư vấn của dự án trong hợp phần tư vấn đồng hành về Truyền thông thương hiệu của dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD) 2016-2017.

 

Mitecom là một trong 13 doanh nghiệp tham gia dự án EFD 2016-2017. Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các chế phẩm men vi sinh dùng trong xử lý rác thải nông nghiệp sản xuất phán bón hữu cơ, xử lý nước thải và cung cấp chuyển giao dây chuyền công nghệ sản xuất các chế phẩm, nuôi cấy vi sinh vật. Các sản phẩm chất lượng, cung cấp giải pháp hiệu quả với chi phí tiết kiệm đang góp phần giúp cải tạo môi trường, tăng năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm của bà con nông dân Việt Nam.

 

Thành lập năm 2009, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển công ty đã đạt những thành tựu và có vị thế nhất định trên thị trường. Tuy nhiên, là một doang nghiệp nhỏ, nền tảng doanh nghiệp gia đình Mitecom cũng đang gặp phải khó khăn trước những yêu cầu thay đổi và phát triển bền vững.

 

Được lựa chọn tham gia dự án EFD 2016-2017, đội ngũ Mitecom tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị; đặc biệt, công ty nhận được gói tư vấn đồng hành về truyền thông thương hiệu và xây dựng hệ thống phán phối bán hàng.

 

Dự án kỳ vọng, với những thay đổi tích cực ban đầu của doanh nghiệp sẽ đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và tăng cường tác động xã hội sâu rộng tới cộng đồng và môi trường. 
#EFD #CSIP #Doanhnghiepxahoi

Tin Mới
  • [ÉN XANH 2019] TRUY TÌM SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
    Én Xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 dưới sự bảo trợ của VCCI, Én Xanh đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước, các đại sứ quán, các cá nhân, doanh nhân có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng hàng trăm doanh nghiệp xã hội. Đặc biệt, chương trình đã tìm kiếm được được 88 cánh én đang có những sáng kiến kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách nhất. Đã có 15 sáng kiến kinh doanh và 10 sáng kiến xây dựng hệ sinh thái được vinh danh tại đêm Gala Én Xanh 2017, mang lại hy vọng và thay đổi tích cực cho cộng đồng.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. ĐÀ NẴNG
    Ngày 08 tháng 8 năm 2019 vừa qua, tại TP. Đà Nẵng. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Vườn ươm Sông Hàn đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, và các cơ quan thông tấn báo chí.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
    Vào ngày 06 tháng 08 năm 2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và công nghệ (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Họp báo có sự tham gia của bà Trương Thị Thanh Thanh – Giám đốc CSR Tập đoàn FPT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CSIP, ông Nguyễn Phú Ngọc Trai – Chuyên gia tư vấn cao cấp về phát triển doanh nghiệp bền vững, cùng đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí.
Từ Khóa Phổ Biến