Tin tức
DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
  • 23/06/2017

"Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".

 

Đó là chia sẻ của anh Lê Đình Duẩn, giám đốc công ty cổ phần công nghệ vi sinh và môi trường (Mitecom) sau thời gian làm việc trực tiếp với tư vấn của dự án trong hợp phần tư vấn đồng hành về Truyền thông thương hiệu của dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD) 2016-2017.

 

Mitecom là một trong 13 doanh nghiệp tham gia dự án EFD 2016-2017. Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các chế phẩm men vi sinh dùng trong xử lý rác thải nông nghiệp sản xuất phán bón hữu cơ, xử lý nước thải và cung cấp chuyển giao dây chuyền công nghệ sản xuất các chế phẩm, nuôi cấy vi sinh vật. Các sản phẩm chất lượng, cung cấp giải pháp hiệu quả với chi phí tiết kiệm đang góp phần giúp cải tạo môi trường, tăng năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm của bà con nông dân Việt Nam.

 

Thành lập năm 2009, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển công ty đã đạt những thành tựu và có vị thế nhất định trên thị trường. Tuy nhiên, là một doang nghiệp nhỏ, nền tảng doanh nghiệp gia đình Mitecom cũng đang gặp phải khó khăn trước những yêu cầu thay đổi và phát triển bền vững.

 

Được lựa chọn tham gia dự án EFD 2016-2017, đội ngũ Mitecom tham gia các khóa đào tạo nâng cao năng lực quản trị; đặc biệt, công ty nhận được gói tư vấn đồng hành về truyền thông thương hiệu và xây dựng hệ thống phán phối bán hàng.

 

Dự án kỳ vọng, với những thay đổi tích cực ban đầu của doanh nghiệp sẽ đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và tăng cường tác động xã hội sâu rộng tới cộng đồng và môi trường. 
#EFD #CSIP #Doanhnghiepxahoi

Tin Mới
  • MANG GÓC NHÌN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỚI DIỄN ĐÀN "THẾ HỆ TRẺ & CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG THỜI ĐẠI 4.0"
    SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội do CSIP khởi xướng sẽ góp một tiếng nói riêng biệt trong diễn đàn “Thế hệ trẻ & cơ hội việc làm trong thời đại 4.0”. Các bạn trẻ không đứng ở vai trò những người tìm kiếm cơ hội việc làm, mà là người tạo ra những cơ hội đó. Tham gia buổi workshop, các bạn sẽ bị thách thức để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề giáo dục tại Việt Nam.
  • CÂU CHUYỆN DỰ ÁN EFD #3 TRAPHACO SAPA VÀ "BÁT CƠM" CỦA NGƯỜI DTTS TẠI LÀO CAI
    Tham gia trồng Atiso trong chuỗi giá trị của công ty Traphaco Sapa từ những năm đầu tiên, Anh Sùng và chị Thào Thị Mê - người dân tộc H'Mong tại Sapa cho biết: "Từ hồi trồng cây này cũng đỡ nhiều, không phải vay mượn nữa, cũng mua được đồ đạc linh tinh trong nhà".
  • BÀI TOÁN SINH KẾ BỀN VỮNG CHO NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ KHI NÀO MỚI CÓ LỜI GIẢI ĐÁP?
    Theo Báo cáo Nghiên cứu Chính sách của Oxfam (12/1/2017), các nhóm dân tộc thiểu số (DTTS) tại Việt Nam chỉ chiếm 15% dân số cả nước nhưng lại chiếm tới 70% số người nghèo cùng cực. Trẻ em DTTS có nguy cơ nghèo cao hơn (khoảng 62-78%) so với trẻ em Kinh và chỉ có 3% số người DTTS trong độ tuổi lao động được đào tạo nghề. Tại Lào Cai, người DTTS chiếm đến 75% - 100% bao gồm các dân tộc như H’mong, Dao, Tày, Nùng.
Từ Khóa Phổ Biến