Tin tức
ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC TẾ THAM QUAN DNXH VIỆT NAM CHẶNG 2: THĂM DNXH KOTO
  • 08/10/2018

Tiếp tục trên hành trình tham quan, CSIP cùng đoàn quốc tế hiện đang có mặt tại DNXH KOTO và gặp chị Nguyễn Thảo – Giám đốc điều hành để nghe giới thiệu về doanh nghiệp và tác động KOTO đã tạo ra trong vòng 20 năm qua. Cũng tại đây, đoàn khách được phục vụ và thưởng thức những món ăn mang đặc trưng thương hiệu KOTO.

Know One Teach One (KOTO) là một DNXH thành lập tại Hà Nội vào năm 1999 bởi ông Jimmy Phạm, nhằm cải thiện cuộc sống của trẻ em đường phố và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. KOTO mở 2 nhà hàn g tại Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh, cung cấp một chương trình học 2 năm để dạy tiếng anh, kỹ năng sống, dạy nghề dịch vụ ăn uống và vận hành nhà bếp.

 

Một số hình ảnh tại chuyến tham quan:

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến