Tin tức
DNXH CUNG CẤP DỊCH VỤ NHÀ Ở CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ TỰ KỶ
  • 23/05/2018

Hollywell Housing Trust là DNXH tại Anh, được thành lập để cung cấp dịch vụ quản lý nhà ở cho những người khuyết tật và tự kỷ – những người không có khả năng tiếp cận hoặc đủ tài chính để có một ngôi nhà kiên cố. Vì vậy, Hollywell giữ vai trò là cầu nối trực tiếp liên hệ với chủ nhà và cung cấp hỗ trợ liên quan đến việc thuê/ quản lý nhà ở cho những người dễ bị tổn thương để đảm bảo họ có thể duy trì việc thuê nhà.

Thay vì đơn giản là đưa ra quyết định về nhà ở cho nhóm người dễ bị tổn thương, Hollywell làm việc với trực tiếp họ để lập ra kế hoạch giải quyết những mong muốn và nhu cầu của họ. Điều này đảm bảo rằng người sử dụng dịch vụ của Hollywell Housing Trust đóng vai trò trung tâm trong quá trình lựa chọn và thuê nhà; và Hollywell chỉ hỗ trợ trong việc tìm kiếm những căn nhà phù hợp với tiêu chí mà người thuê đề xuất. Sau khi nhận nhà, Doanh nghiệp cung cấp đường dây nóng 24/7 và hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề về bảo trì hoặc các lo ngại khác cho người thuê nhà. Đồng thời, người sử dụng dịch của Hollywell sẽ có lịch hẹn cố định tại Tenancy Clinic – nơi mà các nhân viên của Hollywell dành thời gian để nói chuyện và giải quyết thắc mắc liên quan đến nhà ở với từng người thuê nhà. Bên cạnh đó, Doanh nghiệp giúp đỡ người thuê chấm dứt hợp đồng thuê nhà khi họ muốn, và hỗ trợ họ tìm chỗ ở thay thế.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến