Kết nối
DIỄN GIẢ TỪ NUS ENTERPRISE CHIA SẺ VỀ KHỞI NGHIỆP TINH GỌN VÀ CUỘC THI SVC ASIA 2016
  • 15/04/2016

 

Một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và nghe chia sẻ từ đại diện của cuộc thi Social Venture Challenge Asia 2016 

Tại hội thảo “Khởi nghiệp tinh gọn dành cho Doanh nhân xã hội” vào ngày 15/4 tại Hà Nội, Prisca Lim - đại diện cuộc thi SVC Asia sẽ đến chia sẻ về mô hình Khởi nghiệp tinh gọn để giúp cho các doanh nhân xã hội gia tăng cơ hội thành công.

Prisca Lim là Phó giám đốc Trung tâm NUS Entrepreneurship (thuộc trường Đại học Quốc gia Singapore). Vào năm 2011, cô cùng nhóm của mình đã thành lập chương trình Ươm mầm các ý tưởng kinh doanh xã hội, một chương trình thuộc NUS Enterprise. Chương trình tập trung vào các ý tưởng đầu tư xã hội sáng tạo, có tiềm năng tạo nên tác động bền vững và có khả năng lan tỏa. Với mục đích nâng cao nhận thực và năng lực, trung tâm thiết kế và thực hiện các chương trình tiếp cận để thúc đẩy kinh doanh xã hội ở Trường đại học quốc gia Singapore và một cộng đồng lớn hơn ở Singapore và khu vực. Cuộc thi DBS-NUS Social Venture Challenge Asia chính là một ví dụ tiêu biểu cho những hoạt pđộng mà Trung tâm đang thực hiện.

risca cũng quản lý hoạt động ươm mầm các doanh nghiệp xã hội ở NUS – từ việc xác định và đánh giá các đề xuất để hỗ trợ. Prisca rất tích cực và quan tâm đến việc xây dựng quan hệ và cộng tác với môi trường doanh nghiệp xã hội với các đối tác tiềm năng, xây dựng một hệ sinh thái sẵn sàng để hỗ trợ các ý tưởng đầu tư xã hội được mở rộng quy mô.

Bạn đã đăng ký hội thảo “Khởi sự tinh gọn dành cho Doanh nhân xã hội” được tổ chức bởi CSIP trong khuôn khổ cuộc thi SVC Asia chưa?

Cách thức đăng ký:

Link đăng ký: http://bit.ly/SVC_apply
Thông tin chi tiết về cuộc thi SVC Asia 2016: http://bit.ly/SVCAsia2016
Đăng ký tham dự cuộc thi SVC Asia 2016:http://socialventurechallenge.asia/apply/

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến