Tin tức
ĐẾN THĂM GIAN HÀNG CỦA CSIP TẠI HATCH FAIR SÀI GÒN
  • 26/10/2017

CSIP sẽ tham gia triển lãm tại hội chợ khởi nghiệp trong 2 ngày 27, 28/10/2017. Các bạn hãy ghé thăm gian hàng để có cơ hội:

 Nếu bạn đang có sáng kiến kinh doanh: Kênh ươm tạo sáng kiến SOIN.org.vn sẽ đồng hành để hiện thức hóa sáng kiến của bạn.
Nếu bạn muốn đầu tư kinh nghiệm hoặc nguồn vốn để hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết vấn đề xã hội.
 Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ: Chương trình EFD 2017- 2018 sẽ thực hiện các hoạt động nâng cao năng lực và tư vấn về quản trị điều hành, phát triển kinh doanh cho các DNNVV.
 Nếu bạn là sinh viên mới ra trường hoặc có kinh nghiệm làm việc không quá 2 năm, đang băn khoăn con đường sự nghiệp của mình: chương trình Thực tập sinh Thúc đẩy kinh doanh vì cộng đồng sẽ cho bạn câu trả lời.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hẹn gặp bạn ngày mai ở khu triển lãm của Hatch Fair 2017 nha!

Thời gian: 8:00 - 17:00 ngày 27,28/10/2017
Địa điểm: White Palace Convention Center, 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến