Tin tức
DBS-NUS SOCIAL VENTURE CHALLENGE ASIA 2017
  • 11/05/2017

Chỉ còn 3 NGÀY nữa là KẾT THÚC đơn đăng ký, cơ hội hiếm có cho các DNXH tại Việt Nam chứng tỏ mình với thế giới.

 

Bạn có phải một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh thay đổi cộng đồng? DBS-NUS Social Venture challenge Asia (Thử thách Doanh nghiệp xã hội châu Á DBS-NUS) sẽ giúp bạn biến sứ mệnh đó thành hiện thực. Giải thưởng tiền mặt lên tới hơn 2 tỷ VND cùng nhiều cơ hội giá trị khác đang chờ những ý tưởng doanh nghiệp xã hội triển vọng.

 

Hạn nộp bài dự thi: 14/05.
Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/svcasia2017 
Tìm hiểu thêm tại: socialventurechallenge.asia

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến