Tin tức
ĐẠP XE GÂY QUỸ CÙNG DOANH NGHIỆP XÃ HỘI KOTO
 • 21/11/2017

Thứ 7 tuần này (25/11), DNXH KOTO sẽ tổ chức Chương trình đạp xe gây quỹ – Dream Ride. Đây là sự kiện gây quỹ thường niên được KOTO tổ chức trong 16 năm qua nhằm kêu gọi cộng đồng những người yêu thích đạp xe và các hoạt động xã hội chung tay cùng KOTO đem lại hi vọng và tương lai cho hàng ngàn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Số tiền gây quỹ từ Dream Ride sẽ được dùng để chi trả sinh hoạt phí của gần 200 học viên tại KOTO trong 1 năm.

CSIP trân trọng kính mời tất cả các anh/chị DNXH, những ai yêu mến DNXH và các hoạt động xã hội cùng tham gia sự kiện ý nghĩa này của KOTO. 

 • Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Jqdv1Z4vfn4QxtGf1
 • Mọi thông tin về sự kiện đạp xe gây quỹ, xin vui lòng liên hệ Ms. Hồng Hạnh - honghanh.bui@koto.com.au
 • Không thể đạp xe? Hãy cùng tài trợ cho một em học sinh của KOTO được tham gia đạp xe đại diện cho bạn: https://www.givenow.com.au/koto

-----
Về KOTO
KOTO là doanh nghiệp xã hội tiên phong tại Việt Nam do anh Jimmy Phạm xây dựng với sứ mệnh cung cấp kỹ năng nghề cho thanh thiếu niên đường phố và có hoàn cảnh đặc biệt để họ có thể tìm được việc làm ổn định xây dựng một tương lai vững chắc cho mình. KOTO đồng thời cung cấp nơi ăn ở và dịch vụ y tế miễn phí cho toàn bộ học viên.

Tin Mới
 • SÁNG KIẾN VỀ MỘT LỚP HỌC TÀI CHÍNH TRỰC TUYẾN
  Dự án “Babson Financial Literacy Project” (BFLP), thuộc tổ chức phi lợi nhuận Babson tại Anh, là một chương trình xã hội được thiết kế để giúp thanh niên, những người không có khả năng tiếp cận giáo dục tài chính học cách quản lý tài chính cá nhân của họ.
 • THÀNH CÔNG THEO CÁCH KHÁC ĐÃ ĐẾN OXFORD
  Trong chuyến đi công tác đến Oxford, Vương Quốc Anh tham dự Atlantic Fellows, chị Phạm Kiều Oanh đã trao tận tay 5 cuốn sách “Thành công theo cách khác" tới 5 học giả, doanh nhân, các nhà nghiên cứu, và đại diện của Atlantic Institute
 • GIẢI PHÁP CẢI THIỆN SỨC KHỎE CHO TRẺ EM TẠI CHÂU PHI
  Impact Water, một DNXH tại California (Mỹ), ra đời với mục tiêu tăng cường khả năng tiếp cận nguồn nước sạch tại các trường học và cơ sở y tế cho người dân châu Phi bằng cách cung cấp công nghệ nước an toàn và bảo trì những máy móc này định kì.
Từ Khóa Phổ Biến