Tin tức
ĐẠP XE GÂY QUỸ CÙNG DOANH NGHIỆP XÃ HỘI KOTO
 • 21/11/2017

Thứ 7 tuần này (25/11), DNXH KOTO sẽ tổ chức Chương trình đạp xe gây quỹ – Dream Ride. Đây là sự kiện gây quỹ thường niên được KOTO tổ chức trong 16 năm qua nhằm kêu gọi cộng đồng những người yêu thích đạp xe và các hoạt động xã hội chung tay cùng KOTO đem lại hi vọng và tương lai cho hàng ngàn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Số tiền gây quỹ từ Dream Ride sẽ được dùng để chi trả sinh hoạt phí của gần 200 học viên tại KOTO trong 1 năm.

CSIP trân trọng kính mời tất cả các anh/chị DNXH, những ai yêu mến DNXH và các hoạt động xã hội cùng tham gia sự kiện ý nghĩa này của KOTO. 

 • Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Jqdv1Z4vfn4QxtGf1
 • Mọi thông tin về sự kiện đạp xe gây quỹ, xin vui lòng liên hệ Ms. Hồng Hạnh - honghanh.bui@koto.com.au
 • Không thể đạp xe? Hãy cùng tài trợ cho một em học sinh của KOTO được tham gia đạp xe đại diện cho bạn: https://www.givenow.com.au/koto

-----
Về KOTO
KOTO là doanh nghiệp xã hội tiên phong tại Việt Nam do anh Jimmy Phạm xây dựng với sứ mệnh cung cấp kỹ năng nghề cho thanh thiếu niên đường phố và có hoàn cảnh đặc biệt để họ có thể tìm được việc làm ổn định xây dựng một tương lai vững chắc cho mình. KOTO đồng thời cung cấp nơi ăn ở và dịch vụ y tế miễn phí cho toàn bộ học viên.

Tin Mới
 • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
  Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
 • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
  Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
 • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
  Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến