Tin tức
ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG CỦA THẾ HỆ TRẺ.
  • 14/05/2018

“Những người trẻ ở mọi nơi trên thế giới nên có cơ hội khám phá tiềm năng và được xây dựng các kỹ năng cần thiết để thay đổi cuộc sống. Chúng tôi tồn tại để biến giấc mơ đó thành hiện thực” – Nhà sáng lập của The Future Project chia sẻ. The Future Project được biết đến là dự án giáo dục tại Mỹ với mục tiêu xây dựng các kĩ năng cần thiết và phát triển tiềm năng cho học sinh cấp 3 thông qua mô hình Dream Director.

Dream Director là hành trình mà ở đó học sinh có cơ hội khám phá và thực hiện các ý tưởng thông qua quá trình: Khám phá – Học hỏi – Thực hiện. Mô hình này cung cấp đào tạo và huấn luyện phù hợp cho học sinh bằng cách đưa ra các bảng hỏi, thảo luận kín và phỏng vấn để hiểu rõ những nguyện vọng, mong muốn của các em. Với chiến lược “áp dụng thực tiễn”, học sinh sẽ chính là người tham gia trực tiếp vào các dự án, chiến dịch của Future Project nhằm thay đổi môi trường học tập trở nên tích cực hơn. Đồng thời, khi tham gia vào Dream Director, các em sẽ được trang bị các kĩ năng cần thiết của thế kỉ 21 như kĩ năng thiết lập mục tiêu, quản lý dự án, lãnh đạo và sáng tạo.Hiện nay, mô hình Dream Director được áp dụng tại 50 trường cấp 3 của Mỹ và có hơn 30,000 học sinh tham gia.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến