Tin tức
CSIP & ĐẠI DIỆN DNXH VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ TẠI PHILIPPINES
  • 21/04/2017

Sáng nay (20/4), Hội nghị với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi quan hệ đối tác và trao quyền cho phụ nữ trong chuỗi giá trị nông nghiệp trong ASEAN” do ISEA – Viện Doanh nhân Xã hội Châu Á tổ chức đã diễn ra tại thành phố Makati, Philippines. Chị Phạm Kiều Oanh – Giám đốc CSIP, cùng hai đại diện DNXH là chị Nguyễn Thị Thắm, Giám đốc Công ty Trà và Đặc sản Tây Bắc (HITEACO) và chị Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc công ty TNHH Đầu tư DRAGON Việt Nam đã vinh dự đại diện Việt Nam tham dự sự kiện này. Đoàn VN đã có mặt từ rất sớm và gặp gỡ đoàn đại biểu Mindanao, Philippines và bà Loren Legarda - Đại biểu Quốc hội Philippines.

 

CSIP & Bà Loren Legarda - Đại biểu Quốc hội Philippines

Hội nghị được tổ chức với nội dung thúc đẩy các biện pháp can thiệp và đầu tư vào chuỗi giá trị nông nghiệp nhằm trao quyền cho các nhà sản xuất quy mô nhỏ là phụ nữ và nam giới. Đồng thời kết nối và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các nhà đầu tư, chính phủ và doanh nghiệp xã hội trong lĩnh vực nông nghiệp trong cộng đồng ASEAN

 
Tin Mới
  • CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÌ MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN (EFD)
    Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm 2017, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Oxfam chính thức công bố khởi động dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (Enterprising for Development - EFD) giai đoạn 2017 - 2018. Dự án sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp trên cả nước đến hết ngày 31/10/2017.
  • NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 tại trụ sở 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội, với quy mô vốn điều lệ vỏn vẹn ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng có trụ sở tại tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Hà Nội và 269 điểm giao dịch toàn quốc với hơn 8.000 CBNV, hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 7 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.
  • VINGROUP - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
    Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến