Tin tức
CSIP & ĐẠI DIỆN DNXH VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ TẠI PHILIPPINES
  • 21/04/2017

Sáng nay (20/4), Hội nghị với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi quan hệ đối tác và trao quyền cho phụ nữ trong chuỗi giá trị nông nghiệp trong ASEAN” do ISEA – Viện Doanh nhân Xã hội Châu Á tổ chức đã diễn ra tại thành phố Makati, Philippines. Chị Phạm Kiều Oanh – Giám đốc CSIP, cùng hai đại diện DNXH là chị Nguyễn Thị Thắm, Giám đốc Công ty Trà và Đặc sản Tây Bắc (HITEACO) và chị Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc công ty TNHH Đầu tư DRAGON Việt Nam đã vinh dự đại diện Việt Nam tham dự sự kiện này. Đoàn VN đã có mặt từ rất sớm và gặp gỡ đoàn đại biểu Mindanao, Philippines và bà Loren Legarda - Đại biểu Quốc hội Philippines.

 

CSIP & Bà Loren Legarda - Đại biểu Quốc hội Philippines

Hội nghị được tổ chức với nội dung thúc đẩy các biện pháp can thiệp và đầu tư vào chuỗi giá trị nông nghiệp nhằm trao quyền cho các nhà sản xuất quy mô nhỏ là phụ nữ và nam giới. Đồng thời kết nối và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các nhà đầu tư, chính phủ và doanh nghiệp xã hội trong lĩnh vực nông nghiệp trong cộng đồng ASEAN

 
Tin Mới
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
  • UP AND GO – DNXH TRAO QUYỀN CHO NỮ GIỚI TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
    Cathy Simpson - nữ lập trình viên có 27 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành CNTT, đang khởi động dự án “Up and Go” với mục tiêu rút ngắn khoảng cách về giới trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Cơ khí và Toán học - vốn là những ngành mà nam giới chiếm đa số, gọi tắt là (STEM).
  • CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
    Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – ngày lễ mà chúng ta có cơ hội thể hiện tình cảm, trao những món quà yêu thương cho những sinh linh đáng yêu nhất trong cuộc đời chúng ta. Thế nhưng vẫn có hàng chục ngàn mảnh đời bất hạnh, những cô cậu bé nghèo trong những khu phố ổ chuột, những đứa trẻ mồ côi cơ nhỡ sống trong các mái ấm tình thương,.. chẳng biết Lễ Tết là gì. Điều này cho thấy vai trò quan trọng của những mô hình DNXH sáng tạo trong lĩnh vực xã hội vì trẻ em.
Từ Khóa Phổ Biến