Tin tức
CSIP & ĐẠI DIỆN DNXH VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ TẠI PHILIPPINES
  • 21/04/2017

Sáng nay (20/4), Hội nghị với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi quan hệ đối tác và trao quyền cho phụ nữ trong chuỗi giá trị nông nghiệp trong ASEAN” do ISEA – Viện Doanh nhân Xã hội Châu Á tổ chức đã diễn ra tại thành phố Makati, Philippines. Chị Phạm Kiều Oanh – Giám đốc CSIP, cùng hai đại diện DNXH là chị Nguyễn Thị Thắm, Giám đốc Công ty Trà và Đặc sản Tây Bắc (HITEACO) và chị Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc công ty TNHH Đầu tư DRAGON Việt Nam đã vinh dự đại diện Việt Nam tham dự sự kiện này. Đoàn VN đã có mặt từ rất sớm và gặp gỡ đoàn đại biểu Mindanao, Philippines và bà Loren Legarda - Đại biểu Quốc hội Philippines.

 

CSIP & Bà Loren Legarda - Đại biểu Quốc hội Philippines

Hội nghị được tổ chức với nội dung thúc đẩy các biện pháp can thiệp và đầu tư vào chuỗi giá trị nông nghiệp nhằm trao quyền cho các nhà sản xuất quy mô nhỏ là phụ nữ và nam giới. Đồng thời kết nối và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các nhà đầu tư, chính phủ và doanh nghiệp xã hội trong lĩnh vực nông nghiệp trong cộng đồng ASEAN

 
Tin Mới
  • SOIN – KHÔNG GIAN CHO CÁC NHÀ SÁNG TẠO XÃ HỘI
    Làm thế nào để các sáng kiến xã hội được hiện thực hóa? Bằng cách nào các mô hình kinh doanh vì xã hội có thể vững bước tiến ra thị trường? Đó là trăn trở của CSIP cũng như các đối tác của chúng tôi trong hành trình dài tìm kiếm và đồng hành cùng các doanh nhân xã hội.
  • ZÓ PROJECT – HÀNH TRÌNH TÌM LẠI HỒN DÓ
    Giấy Dó – loại giấy có đặc tính xốp nhẹ, bền dai, không nhoè khi viết vẽ, ít bị mối mọt, hoặc dòn gẫy, ẩm nát. Từ xa xưa, giấy Dó còn dùng để sản xuất giấy sắc, dùng làm sắc phong trong các triều đại phong kiến Việt Nam. Những thời điểm gần hơn, người xưa còn dùng không chỉ để in kinh sách, viết chữ Hán, Nôm, mà còn in tranh dân gian.
  • SỰ KIỆN CHUNG KẾT “THỬ THÁCH SÁNG TẠO FBA 2017”
    Thử Thách Sáng Tạo FBA 2017 - một cuộc thi dành cho các bạn trẻ có cơ hội đề ra những ý tưởng sáng tạo và thiết thực nhất nhằm chinh phục và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến