Tin tức
CSIP & ĐẠI DIỆN DNXH VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ TẠI PHILIPPINES
  • 21/04/2017

Sáng nay (20/4), Hội nghị với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi quan hệ đối tác và trao quyền cho phụ nữ trong chuỗi giá trị nông nghiệp trong ASEAN” do ISEA – Viện Doanh nhân Xã hội Châu Á tổ chức đã diễn ra tại thành phố Makati, Philippines. Chị Phạm Kiều Oanh – Giám đốc CSIP, cùng hai đại diện DNXH là chị Nguyễn Thị Thắm, Giám đốc Công ty Trà và Đặc sản Tây Bắc (HITEACO) và chị Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc công ty TNHH Đầu tư DRAGON Việt Nam đã vinh dự đại diện Việt Nam tham dự sự kiện này. Đoàn VN đã có mặt từ rất sớm và gặp gỡ đoàn đại biểu Mindanao, Philippines và bà Loren Legarda - Đại biểu Quốc hội Philippines.

 

CSIP & Bà Loren Legarda - Đại biểu Quốc hội Philippines

Hội nghị được tổ chức với nội dung thúc đẩy các biện pháp can thiệp và đầu tư vào chuỗi giá trị nông nghiệp nhằm trao quyền cho các nhà sản xuất quy mô nhỏ là phụ nữ và nam giới. Đồng thời kết nối và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các nhà đầu tư, chính phủ và doanh nghiệp xã hội trong lĩnh vực nông nghiệp trong cộng đồng ASEAN

 
Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến