Tin tức
CSIP CHÍNH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH FRONTIER INCUBATORS
  • 09/11/2018

Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng CSIP đã được lựa chọn tham gia chương trình #FrontierIncubators của Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia cùng với WISE - Sáng kiến hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh và tổ chức KisStartup. Đây là sáng kiến nhằm hỗ trợ các hoạt động ươm tạo và tăng tốc khởi nghiệp nhằm gia tăng ảnh hưởng của doanh nghiệp trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

CSIP cùng đại diện các tổ chức được lựa chọn sẽ có cơ hội tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu kéo dài một tuần với các đối tác của chương trình (@Austrlia's InnovationXchange, ygap, Conveners.Org và SecondMuse). CSIP cũng đồng thời tham gia vào chương trình nâng cao năng lực được thiết kế riêng và được thực hiện bởi một đối tác của chương trình.

Chi tiết: https://www.frontierincubators.org/participants

 

Ảnh: Một hoạt động của WISE - Sáng kiến hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh, một trong ba tổ chức của Việt Nam được lựa chọn tham gia chương trình#FrontierIncubators của Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia. (Nguồn: Australia in Vietnam)

 

Ảnh: KisStartup , một trong ba tổ chức của Việt Nam được lựa chọn tham gia chương trình#FrontierIncubators của Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia. (Nguồn: Australia in Vietnam)

 

Một hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng CSIP, một trong ba tổ chức của Việt Nam được lựa chọn tham gia chương trình#FrontierIncubators của Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia. (Nguồn: Australia in Vietnam)

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến