Tin tức
Cơ hội tới Nga tham dự Preparing Global Leaders Summit
 • 23/06/2016

PREPARING GLOBAL LEADERS SUMMIT (PGLS) từ 23 - 29/08/2016 tại Nga.

Preparing Global Leaders Summit (PGLS) là một chương trình giáo dục quốc tế dành cho các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc trên toàn thế giới. Chương trình nhằm trang bị cho họ những công cụ, kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong một thế giới đầy biến động và bất ổn thông qua một loạt các mô phỏng về phát biểu trước đám đông, đàm phán, quản lý thương hiệu, ngoại giao và đánh giá tâm lý. Các học viên cũng sẽ được lắng nghe chia sẻ của các giáo sư hàng đầu đến từ Đại học Georgetown, Đại học Princeton và Đại học Oxford về các kĩ năng lãnh đạo, nói trước công chúng, truyền thông; các vấn đề về chính sách, chính trị và tư duy sáng tạo. Đồng thời tham gia vào một mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ đến từ hơn 100 quốc gia trên Thế giới.

Chi phí tham gia

Chi phí tham dự PGLS 2016 là 1200 USD bao gồm chi phí đi lại, ăn ở và tài liệu. 

Cách thức đăng kí

Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ đăng kí bao gồm:

 • Sơ yếu lí lịch (CV)

 • Đơn đăng kí tham gia chương trình. Tải đơn đăng kí tại: Word Doc | PDF

 • Thư giới thiệu của người hướng dẫn/quản lí (không bắt buộc)

Ứng viên nén hồ sơ thành một file zip và gửi về địa chỉ email pgls@pglf.org trước 1/7 (với các ứng viên được hỗ trợ chi phí và cần cấp thị thực ) và trước 15/7 (với các ứng viên tự chi trả chi phí và được miễn thị thực)

--------------

Xem thêm thông tin chi tiết tại http://russia.pglf.org .

Fanpage của chương trình https://www.facebook.com/PreparingGlobalLeaders/info

Tin Mới
 • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
  Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
 • UP AND GO – DNXH TRAO QUYỀN CHO NỮ GIỚI TRONG LĨNH VỰC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
  Cathy Simpson - nữ lập trình viên có 27 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành CNTT, đang khởi động dự án “Up and Go” với mục tiêu rút ngắn khoảng cách về giới trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Cơ khí và Toán học - vốn là những ngành mà nam giới chiếm đa số, gọi tắt là (STEM).
 • CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
  Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 – ngày lễ mà chúng ta có cơ hội thể hiện tình cảm, trao những món quà yêu thương cho những sinh linh đáng yêu nhất trong cuộc đời chúng ta. Thế nhưng vẫn có hàng chục ngàn mảnh đời bất hạnh, những cô cậu bé nghèo trong những khu phố ổ chuột, những đứa trẻ mồ côi cơ nhỡ sống trong các mái ấm tình thương,.. chẳng biết Lễ Tết là gì. Điều này cho thấy vai trò quan trọng của những mô hình DNXH sáng tạo trong lĩnh vực xã hội vì trẻ em.
Từ Khóa Phổ Biến