Tin tức
Cơ hội tới Nga tham dự Preparing Global Leaders Summit
 • 23/06/2016

PREPARING GLOBAL LEADERS SUMMIT (PGLS) từ 23 - 29/08/2016 tại Nga.

Preparing Global Leaders Summit (PGLS) là một chương trình giáo dục quốc tế dành cho các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc trên toàn thế giới. Chương trình nhằm trang bị cho họ những công cụ, kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong một thế giới đầy biến động và bất ổn thông qua một loạt các mô phỏng về phát biểu trước đám đông, đàm phán, quản lý thương hiệu, ngoại giao và đánh giá tâm lý. Các học viên cũng sẽ được lắng nghe chia sẻ của các giáo sư hàng đầu đến từ Đại học Georgetown, Đại học Princeton và Đại học Oxford về các kĩ năng lãnh đạo, nói trước công chúng, truyền thông; các vấn đề về chính sách, chính trị và tư duy sáng tạo. Đồng thời tham gia vào một mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ đến từ hơn 100 quốc gia trên Thế giới.

Chi phí tham gia

Chi phí tham dự PGLS 2016 là 1200 USD bao gồm chi phí đi lại, ăn ở và tài liệu. 

Cách thức đăng kí

Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ đăng kí bao gồm:

 • Sơ yếu lí lịch (CV)

 • Đơn đăng kí tham gia chương trình. Tải đơn đăng kí tại: Word Doc | PDF

 • Thư giới thiệu của người hướng dẫn/quản lí (không bắt buộc)

Ứng viên nén hồ sơ thành một file zip và gửi về địa chỉ email pgls@pglf.org trước 1/7 (với các ứng viên được hỗ trợ chi phí và cần cấp thị thực ) và trước 15/7 (với các ứng viên tự chi trả chi phí và được miễn thị thực)

--------------

Xem thêm thông tin chi tiết tại http://russia.pglf.org .

Fanpage của chương trình https://www.facebook.com/PreparingGlobalLeaders/info

Tin Mới
 • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
  Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
 • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
  “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
 • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
  Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến