Tin tức
Cơ hội tới Nga tham dự Preparing Global Leaders Summit
 • 23/06/2016

PREPARING GLOBAL LEADERS SUMMIT (PGLS) từ 23 - 29/08/2016 tại Nga.

Preparing Global Leaders Summit (PGLS) là một chương trình giáo dục quốc tế dành cho các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc trên toàn thế giới. Chương trình nhằm trang bị cho họ những công cụ, kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong một thế giới đầy biến động và bất ổn thông qua một loạt các mô phỏng về phát biểu trước đám đông, đàm phán, quản lý thương hiệu, ngoại giao và đánh giá tâm lý. Các học viên cũng sẽ được lắng nghe chia sẻ của các giáo sư hàng đầu đến từ Đại học Georgetown, Đại học Princeton và Đại học Oxford về các kĩ năng lãnh đạo, nói trước công chúng, truyền thông; các vấn đề về chính sách, chính trị và tư duy sáng tạo. Đồng thời tham gia vào một mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ đến từ hơn 100 quốc gia trên Thế giới.

Chi phí tham gia

Chi phí tham dự PGLS 2016 là 1200 USD bao gồm chi phí đi lại, ăn ở và tài liệu. 

Cách thức đăng kí

Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ đăng kí bao gồm:

 • Sơ yếu lí lịch (CV)

 • Đơn đăng kí tham gia chương trình. Tải đơn đăng kí tại: Word Doc | PDF

 • Thư giới thiệu của người hướng dẫn/quản lí (không bắt buộc)

Ứng viên nén hồ sơ thành một file zip và gửi về địa chỉ email pgls@pglf.org trước 1/7 (với các ứng viên được hỗ trợ chi phí và cần cấp thị thực ) và trước 15/7 (với các ứng viên tự chi trả chi phí và được miễn thị thực)

--------------

Xem thêm thông tin chi tiết tại http://russia.pglf.org .

Fanpage của chương trình https://www.facebook.com/PreparingGlobalLeaders/info

Tin Mới
 • CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÌ MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN (EFD)
  Hà Nội, ngày 19 tháng 09 năm 2017, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) và Oxfam chính thức công bố khởi động dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (Enterprising for Development - EFD) giai đoạn 2017 - 2018. Dự án sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp trên cả nước đến hết ngày 31/10/2017.
 • NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
  Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào ngày 4/11/1994 tại trụ sở 28A Điện Biên Phủ, Hà Nội, với quy mô vốn điều lệ vỏn vẹn ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 cán bộ nhân viên. Đến nay, MB là một tập đoàn tài chính đa năng có trụ sở tại tòa nhà MB, 21 Cát Linh, Hà Nội và 269 điểm giao dịch toàn quốc với hơn 8.000 CBNV, hai chi nhánh tại Lào, Campuchia, 01 văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên bang Nga, cùng 7 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, bất động sản, quản lý quỹ, tài chính tiêu dùng… phục vụ đa dạng các phân khúc khách hàng, thành phần kinh tế, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước.
 • VINGROUP - NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO CHƯƠNG TRÌNH ÉN XANH
  Tập đoàn Vingroup - Tập đoàn xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho người lao động, mà còn trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
Từ Khóa Phổ Biến