Tin tức
Cơ hội tới Nga tham dự Preparing Global Leaders Summit
 • 23/06/2016

PREPARING GLOBAL LEADERS SUMMIT (PGLS) từ 23 - 29/08/2016 tại Nga.

Preparing Global Leaders Summit (PGLS) là một chương trình giáo dục quốc tế dành cho các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc trên toàn thế giới. Chương trình nhằm trang bị cho họ những công cụ, kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong một thế giới đầy biến động và bất ổn thông qua một loạt các mô phỏng về phát biểu trước đám đông, đàm phán, quản lý thương hiệu, ngoại giao và đánh giá tâm lý. Các học viên cũng sẽ được lắng nghe chia sẻ của các giáo sư hàng đầu đến từ Đại học Georgetown, Đại học Princeton và Đại học Oxford về các kĩ năng lãnh đạo, nói trước công chúng, truyền thông; các vấn đề về chính sách, chính trị và tư duy sáng tạo. Đồng thời tham gia vào một mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ đến từ hơn 100 quốc gia trên Thế giới.

Chi phí tham gia

Chi phí tham dự PGLS 2016 là 1200 USD bao gồm chi phí đi lại, ăn ở và tài liệu. 

Cách thức đăng kí

Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ đăng kí bao gồm:

 • Sơ yếu lí lịch (CV)

 • Đơn đăng kí tham gia chương trình. Tải đơn đăng kí tại: Word Doc | PDF

 • Thư giới thiệu của người hướng dẫn/quản lí (không bắt buộc)

Ứng viên nén hồ sơ thành một file zip và gửi về địa chỉ email pgls@pglf.org trước 1/7 (với các ứng viên được hỗ trợ chi phí và cần cấp thị thực ) và trước 15/7 (với các ứng viên tự chi trả chi phí và được miễn thị thực)

--------------

Xem thêm thông tin chi tiết tại http://russia.pglf.org .

Fanpage của chương trình https://www.facebook.com/PreparingGlobalLeaders/info

Tin Mới
 • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
  Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
 • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
  Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
 • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
  Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến