Kết nối
CƠ HỘI THAM GIA SMILE TOGETHER PARTNERSHIP
  • 25/07/2016

 

Smile Together Partnership là một chương trình được Work Together Foundation Korea tổ chức từ năm 2011 với mục đích hỗ trợ việc thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp xã hội tại các nước đang phát triển; từ đó tạo ra việc làm ổn định cho các gia đình có thu nhập thấp tại địa phương, giúp giảm lượng trẻ em đói nghèo và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.

Chương trình cũng cung cấp chương trình giáo dục văn hóa và đào tạo nghề cho thanh thiếu niên không có điều kiện học tập, qua đó họ có thể ra nhập lực lượng lao động và mang lại niềm tự hào cho cộng đồng địa phương của họ.

Năm 2012, 2 DNXH Việt Nam là Sapa Ochau và Quà của Biển đã lọt qua rất nhiều ứng viên để dành giải thưởng từ Smile Together Partnership.

Các hỗ trợ bao gồm:

Hỗ trợ tài chính mỗi năm trung bình từ 30.000 USD đến 50.000 USD cho mỗi tổ chức

Các hỗ trợ khác ngoài tài chính để tăng cường tác động xã hội và và tự chủ tài chính của các doanh nghiệp / tổ chức xã hội (Bao gồm cả nguồn lực kỹ thuật, hỗ trợ Marketing và dịch vụ quản lý)

Các cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia vào các sự kiện quốc tế (được hỗ trợ chi phí đi lại thông qua dự án Happily Ever)

(2 & 3 cung cấp theo yêu cầu do doanh nghiệp đưa ra và theo sự các nguồn lực phù hợp của Work Together Foundation)

XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT: http://bit.ly/STP2016_CSIP

English version: http://eng.hamkke.org/the-5th-stp-call-for-proposals

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến