Tin tức
CƠ HỘI ĐỀ XUẤT VỚI THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỀ NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA DNXH
  • 15/02/2017

Với mong muốn cộng đồng doanh nghiệp xã hội được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển, CSIP kính đề nghị quý doanh nghiệp đề xuất, báo cáo Thủ tướng về những khó khăn, vướng mắc mà DNXH gặp phải trong quá trình hoạt động nhằm hỗ trợ hoạt động cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh. CSIP sẽ tập hợp ý kiến của các doanh nghiệp xã hội và gửi đến Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) để báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

CSIP trân trọng đề nghị Quý Doanh nghiệp chuẩn bị báo cáo, hoàn thiện phiếu đánh giá với nội dung cụ thể như sau:

Các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, các kiến nghị, đề xuất cụ thể.

Đề xuất, hiến kế các sáng kiến và giải pháp nhằm cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, phát triển doanh nghiệp trong đó chú trọng thúc đẩu khởi nghiệp sáng tạo.

Đánh giá về kết quả thực hiện Nghị quyết 35-2016/NQ-CP của các bộ, ngành và địa phương

Tự đánh giá về kết quả thực hiện Nghị quyết 35-2016/NQ-CP trong doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp vui lòng gửi báo cáo và phiếu đánh giá đến CSIP trước Thứ tư ngày 22/2/2017 qua Email: contact@csip.vn 

Hoặc gửi tới địa chỉ: Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ cộng đồng 

P2302, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội | Tel: (+84-4) 3537 8746

Tải phiếu đánh giá tại: http://bit.ly/Phieudanhgiachung 
Tải emoji unicode: 27a1công văn tại: http://bit.ly/congvanguidoanhnghiep

Thông tin liên hệ:

Ms. Lê Thị Kim Cúc|lecuc@csip.vn

Mr. Phan Duy Quang|duyquang@csip.vn 

Hoặc email contact@csip.vn Điện thoại: (+84-4) 3537 8746

Tin Mới
  • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
    Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
  • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
    Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
  • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
    Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến