Tin tức
CƠ HỘI THAM GIA GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO XÃ HỘI CHÂU Á 2018 - 2019
  • 22/10/2018

 

Là đối tác độc quyền cấp cấp quốc gia của Giải thưởng Sáng tạo Xã hội Châu Á 2018 tại Việt Nam, CSIP trân trọng kính mời các doanh nghiệp Việt Nam đủ điều kiện nộp hồ sơ tham dự GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO XÃ HỘI CHÂU Á 2018 - 2019. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh tạo tác động xã hội tại Việt Nam tham gia “tranh tài” cùng các doanh nghiệp khu vực Châu Á. 
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nắm bắt ngay cơ hội thú vị này để được vi vu Hong Kong và hưởng các quyền lợi khi tham dự chương trình!

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến