Kết nối
CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM MẦM KHỞI NGHIỆP VIỆT
  • 20/04/2016

 

HATCH! mang đến một mô hình ươm mầm khởi nghiệp (cấu trúc cấp vốn hoàn toàn mới mới bên cạnh sự hỗ trợ và tư vấn của các cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp và kinh doanh, tạo nên một chương trình cạnh tranh hơn và mang đến cơ hội lớn chỉ với những khởi nghiệp xuất sắc nhất.

Chỉ trong BỐN tháng đào tạo chuyên sâu, HATCH! INCUBATION PROGRAM (Chương trình ươm mầm khởi nghiệp của HATCH!) định hình cho các công ty khởi nghiệp về công nghệ giai đoạn đầu và các khởi nghiệp liên quan đến khoa học, giúp họ sẵn sàng gọi vốn vòng sau.

Đầu tư SEED FUND: Mô hình rót vốn mang tính cạnh tranh!
Bên cạnh US $ 8.000 đầu tư vào mỗi khởi nghiệp (để đổi lấy 10% cổ phần), công ty khởi nghiệp triển vọng nhất sẽ có khả năng tiếp cận nguồn vốn lên tới US $ 20.000 với cam kết 0% cổ phần.

NHỮNG CỐ VẤN KINH NGHIỆM LÂU NĂM VÀ HÀNG ĐẦU
Mỗi cố vấn trong chương trình đều là những cá nhân tận tụy với kinh nghiệm nhiều năm khởi nghiệp và kinh doanh. Các sáng lập viên cùng thành viên trong công ty sẽ làm việc tích cực với cố vấn trong suốt bốn tháng để có thể đạt được các kết quả rõ ràng với hiệu quả cao nhất.

MANG TẦM KHU VỰC VÀ VƯƠN RA QUỐC TẾ
Các công ty khởi nghiệp tham gia HATCH! INCUBATOR sẽ được ra mắt chính thức tại Hội nghị Khởi nghiệp thường niên lớn nhất, HATCH! FAIR, qua đó tiếp xúc trực tiếp không chỉ với giới truyền thông quốc gia và quốc tế mà còn có cơ hội thu hút các cơ hội đầu tư và hợp tác.

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ / DỊCH VỤ 
Các công ty khởi nghiệp có quyền tham gia mọi hoạt động do HATCH! tổ chức, qua đó mở rộng mạng lưới quan hệ cũng như nâng cao kỹ năng điều hành và quản lý doanh nghiệp.

Mỗi công ty khởi nghiệp đều có quyền sử dụng không gian làm việc chung HATCH! NEST và tiếp cận các cơ sở vật chất cơ bản cũng như dịch vụ văn phòng, như vậy, họ sẽ được tập trung hơn trong phát triển sản phẩm và dịch vụ.

Đối tượng tham gia:
Các đơn vị khởi nghiệp xin mời tham gia chương trình nếu bạn đáp ứng các tiêu chí dưới đây:
(1) Sản phầm/Dịch vụ phát triển trên nền tảng công nghệ hay phát kiến khoa học
(2) Có sẵn sản phẩm mẫu (MVP) với vòng đời phát triển sản phẩm ngắn
(3) Công ty đăng ký dưới 5 năm hoạt động
(4) Tiềm năng phát triển nhanh, và nếu giải quyết vấn đề xã hội là một điểm cộng.

Đơn đăng ký trực tuyến: http://www.fundacity.com/hatch-incubation/apply/795.

Các mốc thời gian quan trọng:
(1) Vòng hồ sơ trực tuyến: 1/4 - 30/4
(2) Vòng loại thuyết trình: 
TP. Hồ Chí Minh: 5/5
Hà Nội: 7/5
(3) Thẩm định và Ký kết hợp đồng: 8/5 - 30/5

Thông tin về chương trình: www.hatch.vn/incubation.html
Chúng tôi hỗ trợ tại: incubation@hatch.vn

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến