Tin tức
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH THÚC ĐẨY KINH DOANH VÌ CỘNG ĐỒNG (A.B.C) TÌM KIẾM ỨNG VIÊN ĐỢT 2
  • 14/03/2018

Chương trình Thực tập sinh Thúc đẩy kinh doanh vì cộng đồng là một phần của dự án Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững (SERD) do CSIP thực hiện với sự tài trợ của tổ chức Bánh mì cho Thế giới. Các thực tập sinh của chương trình sẽ có cơ hội làm việc đến 06 tháng tại Lào Cai và Hòa Bình nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và hộ kinh doanh ở các cộng đồng còn gặp nhiều khó khăn thuộc các lĩnh vực: nông nghiệp và du lịch cộng đồng.

Sau đợt 1 của chương trình bắt đầu từ tháng 12 năm 2017, hiện A.B.C đang tiếp tục tìm kiếm các bạn thực tập sinh để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển tiếp theo của các doanh nghiệp cộng đồng nằm trong dự án. 
Tham gia vào chương trình, các thực tập sinh có cơ hội:
- Nhận được sự đào tạo các kiến thức và kĩ năng từ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển xã hội cùng với các chương trình đào tạo phát triển nhân sự của CSIP;
- Được làm việc và trực tiếp giải quyết các vấn đề thực tế trong kinh doanh với các doanh nghiệp tại cộng đồng trong các lĩnh vực Nông nghiệp và Du lịch;
- Trải nghiệm và có những hiểu biết thực tế về cuộc sống, văn hoá với người dân bản địa và hỗ trợ người yếu thế trong cộng đồng;
- Được hưởng các chế độ hỗ trợ về tài chính theo quy định của dự án trong suốt quá trình tham gia chương trình;
Quan trọng nhất, thông qua chương trình, ứng viên sẽ tích lũy được vốn sống và kinh nghiệm chuyên môn vô giá, làm bệ phóng cho việc phát triển sự nghiệp trong cả lĩnh vực kinh doanh và xã hội, tạo được ấn tượng đặc biệt đối với các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Các vị trí thực tập: 
- 01 Thực tập sinh có chuyên môn, kinh nghiệm về marketing, nghiên cứu thị trường, bán hàng tham gia làm việc cùng các nhóm thổ cẩm, và các nhóm sản xuất, kinh doanh các sản phẩm địa phương tại Lào Cai
- 01 Thực tập sinh có chuyên môn, kinh nghiệm trong sản xuất nông nghiệp và kinh doanh các mặt hàng nông nghiệp tham gia làm việc cùng các nhóm sản xuất gà, bưởi, rau tại Hòa Bình
- 01 Thực tập sinh có chuyên môn về marketing, phát triển kinh doanh tham gia làm việc cùng các công ty sản xuất dược liệu và sản xuất thổ cẩm tại Hòa Bình.
Thời gian làm việc: Bắt đầu từ tháng 4/2018 và kéo dài từ 03 – 06 tháng

Đối tượng đăng ký
Sinh viên mới ra trường hoặc người đã đi làm có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực thực tập, và có tâm huyết làm việc với cộng đồng ở những vùng khó khăn. Ưu tiên các ứng viên là người địa phương, người dân tộc thiểu số. 
Cách thức đăng ký

Đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại http://bit.ly/2gnX0w5 trước 17h ngày 19/03/2018. Những ứng viên vượt qua vòng hồ sơ sẽ được liên lạc tham dự phỏng vấn vào ngày 21/03/2018. Mọi câu hỏi về chương trình xin liên hệ: 
Phan Duy Quang (Mr.) – Cán bộ dự án
Điện thoại: 0126 339 8989 
Email: duyquang@csip.vn

 
 
Tin Mới
  • [ÉN XANH 2019] TRUY TÌM SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
    Én Xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 dưới sự bảo trợ của VCCI, Én Xanh đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước, các đại sứ quán, các cá nhân, doanh nhân có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng hàng trăm doanh nghiệp xã hội. Đặc biệt, chương trình đã tìm kiếm được được 88 cánh én đang có những sáng kiến kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách nhất. Đã có 15 sáng kiến kinh doanh và 10 sáng kiến xây dựng hệ sinh thái được vinh danh tại đêm Gala Én Xanh 2017, mang lại hy vọng và thay đổi tích cực cho cộng đồng.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. ĐÀ NẴNG
    Ngày 08 tháng 8 năm 2019 vừa qua, tại TP. Đà Nẵng. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Vườn ươm Sông Hàn đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, và các cơ quan thông tấn báo chí.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
    Vào ngày 06 tháng 08 năm 2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và công nghệ (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Họp báo có sự tham gia của bà Trương Thị Thanh Thanh – Giám đốc CSR Tập đoàn FPT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CSIP, ông Nguyễn Phú Ngọc Trai – Chuyên gia tư vấn cao cấp về phát triển doanh nghiệp bền vững, cùng đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí.
Từ Khóa Phổ Biến