Tin tức
CHƯƠNG TRÌNH TĂNG TỐC ƯƠM TẠO REMAKE CITY HANOI - HCMC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ
 • 23/08/2018

 

Remake City Hanoi – HCMC là chương trình tăng tốc ươm tạo tập trung vào giải quyết vấn đề xã hội qua sáng kiến kinh doanh và công nghệ. Mục tiêu chương trình là tìm ra những doanh nghiệp khởi nghiệp với tiềm năng tăng trưởng cùng tinh thần doanh chủ và thúc đẩy đầu tư tác động tại Việt Nam.

 

Tiêu chí lựa chọn

 • Doanh nghiệp khởi nghiệp ở giai đoạn đầu đã có sản phẩm khả dụng tối thiểu (minimum viable product) và mô hình kinh doanh.
 • Chứng minh được khả năng nhận đầu tư qua các chỉ số kinh doanh.
 • Có mục tiêu rõ ràng về tạo tác động xã hội qua mô hình kinh doanh

 

Lợi ích khi tham gia chương trình?

 • Vốn hạt giống 60,000 USD cho 4 doanh nghiệp
 • Đào tào bởi chuyên gia trong nước và quốc tế
 • Chương trình mentor và huấn luyện về phát triển sản phẩm, phát triển kinh doanh, kêu gọi đầu tư thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp
 • Kết nối với mạng lưới nhà đầu tư tạo tác động, doanh nghiệp xã hội và đối tác tiềm năng.

 

Cách thức đăng ký
Thông tin chi tiết của chương trình: http://hanoi-hcmc.remakecity.org/

Hạn nộp đơn đăng ký: 12/09/2018

Cách 1: Điền form online tại link: http://bit.ly/RMCH_Applicationform

Cách 2: Gửi email về hòm thư remakecity@csip.vn

- Tiêu đề: Tên công ty_Tên giám đốc

- File đính kèm:  (1) Đơn đăng ký (Tải về here) (2) Báo cáo tài chính 2017

- Ngôn ngữ (Tiếng Anh)

 

Liên hệ

Ms. Lê Thị Hồng Vân| levan@csip.vn hoặc Ms. Lê Thị Kim Cúc| lecuc@csip.vn

Điện thoại: (84-24) 3537 8746
-----

Về chương trình

Chương trình Remake City, Hanoi – HCMC, được Crevisse Consortium tổ chức cùng với các đối tác:1)KOICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc) tài trợ trong khuôn khổ chương trình sáng kiến đầu tư tác động; 2) MYSC (Doanh nghiệp xã hội Merry Year) đồng quản lý chương trình cùng Crevisse Partners và đồng triển khai chương trình Trung Tâm Hỗ Trợ Sáng Kiến Phục Vụ Cộng Đồng (CSIP), đơn vị tiên phong ươm tạo và xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam và khu vực.

Tin Mới
 • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
  Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
 • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
  Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
 • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
  Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến