Tin tức
CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM!
  • 21/06/2018

 

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của CSIP cùng các Nhà báo trong một năm qua.

Ngày 20/6/2017, CSIP đã cho ra mắt cuốn sách "Thành công theo cách khác" được viết bởi ba tác giả là các Nhà báo nổi tiếng như Đinh Đức Hoàng (VNExpress), Nguyễn Ngọc Long (Truyền thông Trăng Đen), và Nguyễn Hữu Phùng Nguyên (Nhân Dân). Cũng trong năm qua, hơn 120 bài báo và 50 phóng sự truyền hình đã được thực hiện để truyền thông về DNXH thông qua Chương trình Én Xanh. Nhờ vào độ phủ sóng rộng rãi truyền hình và báo chí, Chương trình Én Xanh đã thu hút gần 100 sáng kiến kinh doanh tạo tác động xã hội đăng ký tham gia. Chưa dừng lại ở đó, SOIN Challenge - Cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội do chúng tôi tổ chức đã ghi nhận hơn 150 sáng kiến tham gia từ mọi miền tổ quốc nhờ vào những tin tức được cập nhật liên tục, nhanh chóng trên các tờ báo lớn về Kinh tế, Xã hội, và các phóng sự truyền hình. Ở mỗi sự kiện đó, các nhà báo không chỉ đồng hành với chúng tôi với tư cách người đưa tin đơn thuần, mà họ còn là những người bạn, người ủng hộ nhiệt thành cho các doanh nghiệp xã hội.

Với sự biết ơn và trân trọng, CSIP xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh/chị phóng viên, biên tập viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Sự ủng hộ, tâm huyết của anh/chị với CSIP nói riêng và cộng đồng DNXH nói chung sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và đóng góp cho cộng đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến