Tin tức
CHỦ NHÂN CỦA GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ POSCO TJ PARK 2017 – ANH LÀ AI?
  • 28/02/2017

Người đàn ông có nụ cười hiền khô, trái tim giàu lòng nhân ái này chính là Jimmy Phạm – Người sáng lập, Giám đốc DNXH KOTO. Anh cũng đồng thời là thành viên HĐQT của CSIP.

Jimmy Phạm là ứng viên duy nhất giành được giải thưởng POSCO danh giá ở hạng mục hoạt động từ thiện và xã hội nhờ những cống hiến nổi bật cho trẻ em cơ nhỡ và có hoàn cảnh đặc biệt tại Việt Nam. Giải thưởng POSCO là giải thưởng thường niên của tổ chức POSCO nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có những đóng góp tiêu biểu trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, giáo dục, hoạt động từ thiện & xã hội. 

Với CSIP, KOTO và Jimmy phạm là người dẫn đường tiên phong, là người anh cả của cộng đồng DNXH Việt Nam. Như Jimmy Phạm chia sẻ “Giải thưởng này không chỉ dành cho riêng tôi mà dành cho tất cả DNXH tại Việt Nam – những doanh nghiệp đã và đang từng ngày nỗ lực không mệt mỏi nhằm đóng góp cho một xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.”

Đọc thêm thông tin về KOTO và Jimmy Phạm tại: http://www.koto.com.au 

Đọc thêm về giải thưởng POSCO tại: http://vovworld.vn/…/Jimmy-Pham-viet-kieu-Austra…/516487.vov

Tin Mới
  • DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
    "Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
Từ Khóa Phổ Biến