Tin tức
CHỦ NHÂN CỦA GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ POSCO TJ PARK 2017 – ANH LÀ AI?
  • 28/02/2017

Người đàn ông có nụ cười hiền khô, trái tim giàu lòng nhân ái này chính là Jimmy Phạm – Người sáng lập, Giám đốc DNXH KOTO. Anh cũng đồng thời là thành viên HĐQT của CSIP.

Jimmy Phạm là ứng viên duy nhất giành được giải thưởng POSCO danh giá ở hạng mục hoạt động từ thiện và xã hội nhờ những cống hiến nổi bật cho trẻ em cơ nhỡ và có hoàn cảnh đặc biệt tại Việt Nam. Giải thưởng POSCO là giải thưởng thường niên của tổ chức POSCO nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có những đóng góp tiêu biểu trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, giáo dục, hoạt động từ thiện & xã hội. 

Với CSIP, KOTO và Jimmy phạm là người dẫn đường tiên phong, là người anh cả của cộng đồng DNXH Việt Nam. Như Jimmy Phạm chia sẻ “Giải thưởng này không chỉ dành cho riêng tôi mà dành cho tất cả DNXH tại Việt Nam – những doanh nghiệp đã và đang từng ngày nỗ lực không mệt mỏi nhằm đóng góp cho một xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.”

Đọc thêm thông tin về KOTO và Jimmy Phạm tại: http://www.koto.com.au 

Đọc thêm về giải thưởng POSCO tại: http://vovworld.vn/…/Jimmy-Pham-viet-kieu-Austra…/516487.vov

Tin Mới
  • MANG GÓC NHÌN KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỚI DIỄN ĐÀN "THẾ HỆ TRẺ & CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG THỜI ĐẠI 4.0"
    SOIN - Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội do CSIP khởi xướng sẽ góp một tiếng nói riêng biệt trong diễn đàn “Thế hệ trẻ & cơ hội việc làm trong thời đại 4.0”. Các bạn trẻ không đứng ở vai trò những người tìm kiếm cơ hội việc làm, mà là người tạo ra những cơ hội đó. Tham gia buổi workshop, các bạn sẽ bị thách thức để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề giáo dục tại Việt Nam.
  • CÂU CHUYỆN DỰ ÁN EFD #3 TRAPHACO SAPA VÀ "BÁT CƠM" CỦA NGƯỜI DTTS TẠI LÀO CAI
    Tham gia trồng Atiso trong chuỗi giá trị của công ty Traphaco Sapa từ những năm đầu tiên, Anh Sùng và chị Thào Thị Mê - người dân tộc H'Mong tại Sapa cho biết: "Từ hồi trồng cây này cũng đỡ nhiều, không phải vay mượn nữa, cũng mua được đồ đạc linh tinh trong nhà".
  • BÀI TOÁN SINH KẾ BỀN VỮNG CHO NGƯỜI DÂN TỘC THIỂU SỐ KHI NÀO MỚI CÓ LỜI GIẢI ĐÁP?
    Theo Báo cáo Nghiên cứu Chính sách của Oxfam (12/1/2017), các nhóm dân tộc thiểu số (DTTS) tại Việt Nam chỉ chiếm 15% dân số cả nước nhưng lại chiếm tới 70% số người nghèo cùng cực. Trẻ em DTTS có nguy cơ nghèo cao hơn (khoảng 62-78%) so với trẻ em Kinh và chỉ có 3% số người DTTS trong độ tuổi lao động được đào tạo nghề. Tại Lào Cai, người DTTS chiếm đến 75% - 100% bao gồm các dân tộc như H’mong, Dao, Tày, Nùng.
Từ Khóa Phổ Biến