Tin tức
CHỦ NHÂN CỦA GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ POSCO TJ PARK 2017 – ANH LÀ AI?
  • 28/02/2017

Người đàn ông có nụ cười hiền khô, trái tim giàu lòng nhân ái này chính là Jimmy Phạm – Người sáng lập, Giám đốc DNXH KOTO. Anh cũng đồng thời là thành viên HĐQT của CSIP.

Jimmy Phạm là ứng viên duy nhất giành được giải thưởng POSCO danh giá ở hạng mục hoạt động từ thiện và xã hội nhờ những cống hiến nổi bật cho trẻ em cơ nhỡ và có hoàn cảnh đặc biệt tại Việt Nam. Giải thưởng POSCO là giải thưởng thường niên của tổ chức POSCO nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có những đóng góp tiêu biểu trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, giáo dục, hoạt động từ thiện & xã hội. 

Với CSIP, KOTO và Jimmy phạm là người dẫn đường tiên phong, là người anh cả của cộng đồng DNXH Việt Nam. Như Jimmy Phạm chia sẻ “Giải thưởng này không chỉ dành cho riêng tôi mà dành cho tất cả DNXH tại Việt Nam – những doanh nghiệp đã và đang từng ngày nỗ lực không mệt mỏi nhằm đóng góp cho một xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn.”

Đọc thêm thông tin về KOTO và Jimmy Phạm tại: http://www.koto.com.au 

Đọc thêm về giải thưởng POSCO tại: http://vovworld.vn/…/Jimmy-Pham-viet-kieu-Austra…/516487.vov

Tin Mới
  • Hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thôn sáng tạo và bền vững” tại Hòa Bình
    Vào ngày 11 tháng 4 tại thành phố Hòa Bình, hội thảo khởi động dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự phát triển nông thông sáng tạo và bền vững” (SERD) đã được tổ chức bởi Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), dưới sự tài trợ của tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới (BfdW). Tham dự hội thảo có hơn 60 đại biểu là lãnh đạo các Ủy ban Nhân dân, Liên minh hợp tác xã, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch …v..v... cùng đại diện các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
  • CHÚC MỪNG TEACH FOR VIETNAM TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN THỨ 44 CỦA MẠNG LƯỚI TEACH FOR ALL
    Với sứ mệnh "Đến năm 2050, tất cả trẻ em Việt Nam sẽ nhận được một nền giáo dục hoàn thiện”, Teach for Vietnam đang từng bước mang lại cơ hội tiếp cận nền giáo dục toàn diện cho mọi trẻ em Việt Nam. Sau hơn 1 năm thành lập, Teach For Vietnam đã trở thành thành viên thứ 44 của mạng lưới giáo dục Teach For All. Đây là bước ngoặt quan trọng cũng như niềm động viên, khích lệ to lớn cho những người dẫn dắt Teach for Vietnam
  • CƠ HỘI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ MÔ HÌNH DNXH
    Thứ 2 (17/4/2017), chị Phạm Kiều Oanh - Giám đốc điều hành CSIP sẽ tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Social Enterprise Phenomenon in Korea” diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Tại buổi hội thảo, chị Oanh sẽ cùng một số khách mời là các học giả giàu kinh nghiệm thảo luận về sự xuất hiện và phát triển của mô hình DNXH ở Hàn Quốc. Đồng thời, chị sẽ cùng một số chuyên gia phân tích sự khác nhau về cách định nghĩa DNXH cũng như sự đa dạng của các mô hình DNXH tại các quốc gia này.
Từ Khóa Phổ Biến