Tin tức
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO XÃ HỘI 2017
  • 18/09/2017

Thứ 6 (15/9) vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển nguồn lực (IBE), Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring và Quỹ Vì Tầm Vóc Việt chính thức công bố cuộc thi Sáng tạo Xã hội 2017. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm và ươm tạo các cá nhân, tổ chức có sáng kiến kinh doanh giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường tại Việt Nam. Cuộc thi được thực hiện trên nền tảng Kênh Ươm tạo Sáng kiến Xã hội SOIN và được tài trợ bởi Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP). Cũng tại sự kiện, tọa đàm “Tinh thần doanh nhân xã hội” đã được tổ chức với sự tham gia của gần 200 khách mời là đại diện các doanh nghiệp xã hội, các bạn trẻ quan tâm đến khởi nghiệp xã hội và các cơ quan báo chí truyền hình.

Cùng với việc công bố Cuộc thi Sáng tạo Xã hội, chương trình tọa đàm với chủ đề “Tinh thần doanh nhân xã hội” đã được tổ chức với sự tham gia của các diễn giả như chị Trịnh Mai Trang, nghệ sĩ piano – Sáng lập Dàn hợp xướng Kỳ Diệu, chị Trần Hồng Nhung - Sáng lập, CEO Zó project, anh Nguyễn Thái Thành - CEO Salon Tóc Thành Nguyễn, anh Nguyễn Hoàng Việt - CEO Dream and Do School Vietnam. Đây là hoạt động mở đầu chuỗi các sự kiện nhằm thu hút các ý tưởng sáng tạo từ khắp mọi miền đất nước. Dự kiến hai hội thảo về sáng tạo xã hội sẽ được tổ chức tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh trong tháng 10. Tám sáng kiến ở hạng mục Sáng tạo trẻ và 18 sáng kiến ở hạng mục Sáng tạo không giới hạn sẽ được đào tạo về khởi nghiệp xã hội trước khi bước vào chung kết (13/01/2018) tại Hà Nội.

Để đăng ký tham gia Cuộc thi, vui lòng tạo tài khoản trên website https://soin.org.vn/ và trả lời các câu hỏi của hồ sơ đăng ký. 
Thông tin chi tiết cuộc thi, vui lòng xem video: http://bit.ly/SOINChallenge2017Intro
Hạng mục sáng tạo không giới hạn vui lòng liên hệ: contact@soin.org.vn; ‎(024) 35378746/ Ext. 14. 
Hạng mục sáng tạo trẻ vui lòng liên hệ: soin2017@wellspring.edu.vn;‎(024) 39368563/ Ext. 236.

Tin Mới
  • CẬP NHẬT TỪ HATCH! FAIR THE FIFTH
    Ngay lúc này, chị Phạm Kiều Oanh - Sáng lập, CEO CSIP đang điều phối phiên thảo luận bàn tròn với các doanh nhân Việt Nam đã khởi xướng và vận hành thành công mô hình doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển bền vững (SDG) tại sự kiện Hatch! Fair the Fifth
  • SALON KỂ CHUYỆN
    Ngày hôm qua, trong không khí ấm cúng của quán cà phê Manzi, cùng sự dẫn dắt đầy trí tuệ của Irene Ohler, câu chuyện doanh nghiệp xã hội Việt Nam, được kể bằng chân dung của, chị Phạm Kiều Oanh, giám đốc CSIP và chị Nguyễn Thảo Vân, giám đốc của Trung tâm Nghị lực sống.
  • CHỈ CÒN 10 NGÀY NỮA ĐỂ THAM GIA FRONTIER INNOVATORS VỚI GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 100.000 ĐÔ LA ÚC
    Frontier Innovators đang tìm kiếm các sáng kiến kinh doanh tạo ra tác động xã hội tích cực ở khu vực. Chúng tôi hi vọng bạn có thể chung tay lan toả thông tin về chương trình, đề cử một sáng kiến mà bạn biết hoặc nếu bạn thấy mình phù hợp với điều kiện ứng tuyển thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký hồ sơ ngay tại http://www.frontierinnovators.org/apply.
Từ Khóa Phổ Biến