Tin tức
Chia sẻ những kinh nghiệm của phụ nữ với doanh nghiệp xã hội
  • 24/11/2015

Doanh nghiệp xã hội là mô hình doanh nghiệp nhân văn sâu sắc, là nơi giúp đỡ các đối tượng khó khăn trong xã hội tạo cho họ có công ăn việc làm, giúp các đối tượng khuyết tật có khả năng lao động hội nhập xã hội, giúp họ không còn mặc cảm về số phận, giảm gánh nặng cho xã hội. Giúp họ có cơ hội hội nhập phát triển các kỹ năng trong công việc một cách phù hợp nhất.

Đây là lần thứ 3 hội thảo diễn ra, được tổ chức bởi Association for the Promotion of Status of Women (APSW) tạm dịch là : Hiệp hội Hỗ trợ tăng quyền năng phụ nữ ở Thái Lan và với sự tài trợ của quỹ Nippon Fountion của Nhật Bản.

Hội thảo lần này tập trung vào trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm của phụ nữ với doanh nghiệp xã hội trong khu vực tiểu vùng sông MêKông. Nâng cao năng lực, khuyến khích thúc đẩy, xây dựng mạng lưới hỗ trợ các nữ doanh nhân xã hội của mỗi nước cùng phát triển. Tạo nền tảng, thúc đẩy sự hợp tác xuyên quốc gia. Xây dựng hiệu quả mối quan hệ các doanh nghiệp xã hội nữ giữa các nước bền vững trong tương lai.

 

Link gốc

Tin Mới
  • DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
    "Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
Từ Khóa Phổ Biến