Truyền cảm hứng
CHIA SẺ CỦA BLOGGER NGUYỄN NGỌC LONG TRÊN VOV VỀ “THÀNH CÔNG THEO CÁCH KHÁC”
  • 22/07/2017

 

Nguyễn Ngọc Long chia sẻ, đây không phải một cuốn sách dành cho đại chúng và dễ dàng được đón nhận, nhưng sẽ là một tác phẩm có ích. Anh tin rằng, người đọc sẽ tư duy và đồng cảm, khao khát hành động khi được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ những con người “phi thường” trong “Thành công theo cách khác”.

Anh tâm sự, có những nhân vật làm anh cảm thấy họ đang “đâm đầu vào tường”, bởi sự kiên trì theo đuổi mô hình doanh nghiệp xã hội dù đang thua lỗ hay lãi rất ít, trong khi trước đây vốn rất thành công với mô hình kinh doanh bình thường. Trong quá trình thực hiện cuốn sách, anh đã cố gắng gặp gỡ, trao đổi thật nhiều, thật sâu để tìm hiểu cặn kẽ thông tin, và có được chi tiết gây xúc động.

===

Trên đây là những lời chia sẻ sau quá trình tham gia viết sách của blogger Truyền thông Xã hội Nguyễn Ngọc Long. Không chỉ là những tấm gương doanh nhân xã hội đầy cảm hứng, chắp bút cho cuốn sách còn có những câu chuyện rất riêng của blogger Nguyễn Ngọc Long; hay câu chuyện cảm thấy không còn hứng thú với Facebook đến mức deactive luôn tài khoản MXH của nhà báo Đức Hoàng sau khi thực hiện cuốn sách và tiếp xúc với quá nhiều điều ý nghĩa ngoài cuộc sống thật...

"Thành công theo cách khác" sẽ nói về 27 câu chuyện rất thực, rất đời, về những người thích "đâm đầu vào tường", để đi tìm lẽ sống, kiên gan với triết lý của bản thân!

Link bài báo: http://vov.vn/van-hoa/van-hoc/ra-mat-sach-ve-nhung-ke-thich-dam-dau-vao-tuong-650102.vov

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến