Tin tức
CHỊ PHẠM KIỀU OANH TRÊN TẠP CHÍ ASIALIFE
  • 18/12/2017

Khi được nhà báo Peter Cornish hỏi về thông điệp mà “Thành công theo cách khác” mang đến cho độc giả, chị Phạm Kiều Oanh, Giám đốc CSIP cho biết: “GO FOR IMPACT! – Tạo ra giá trị cho cộng đồng là kim chỉ nam cho hành động của doanh nhân xã hội. Dù hoạt động dưới hình thức nào, họ cũng là người dẫn dắt sự thay đổi trong lĩnh vực của mình. Vì-Lợi-Nhuận hay Không-Vì-Lợi-Nhuận không phải là mục đích, quan trọng là tạo ra giá trị cho cộng đồng.”

Bài báo trên AsiaLife Magazine đã được đăng tải vào ngày hôm nay (18/12), là kết quả của cuộc phỏng vấn giữa chị Phạm Kiều Oanh và nhà báo Peter Cornish trong hành trình tìm hiểu về doanh nghiệp xã hội Việt Nam cũng như cuốn sách “Thành công theo cách khác” do CSIP xuất bản vào tháng 6 năm nay. 
Hãy cùng theo dõi bài phỏng vấn dưới link sau nhé!
https://www.asialifemagazine.com/vietnam/pham-kieu-oanh/

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến