Tin tức
CHỈ CÒN CHƯA ĐẦY MỘT NGÀY ĐỂ ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH CỦA CSIP
  • 05/11/2017

Sau một thời gian mở đơn đăng kí, chương trình Thực tập sinh Phát triển kinh doanh vì cộng đồng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo ứng viên từ mọi lĩnh vực, ngành nghề. Hiện chỉ còn chưa đấy một ngày đến thời hạn đăng kí chương trình, các bạn hãy nhanh chóng hoàn thành đơn ứng tuyển và gửi kèm CV về cho chúng tôi!

Cách thức đăng ký:
Đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại http://bit.ly/2gnX0w5 trước 17h ngày 6/11/2017. Những ứng viên vượt qua vòng hồ sơ sẽ được liên lạc tham dự vòng phỏng vấn. Mọi câu hỏi về chương trình xin liên hệ: 
Phan Duy Quang (Mr.) – Cán bộ dự án
Điện thoại: 0126 339 8989 
Email: duyquang@csip.vn 
Thông tin chi tiết về chương trình cũng như miêu tả công việc xin vui lòng xem tại: http://bit.ly/2y5RhkS

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến