Tin tức
CHỈ CÒN 1 NGÀY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA SOIN CHALLENGE - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN SOIN UNLIMITED
  • 17/11/2017

Hạng mục Sáng tạo không giới hạn SOIN Unlimited của Cuộc thi Sáng tạo xã hội sẽ dừng nhận đơn đăng ký Vòng sơ loại vào 23:59 thứ 7 ngày 18/11/2017. Chương trình nhằm ươm tạo các sáng kiến kinh doanh giải quyết những vấn đề xã hội và môi trường cấp bách của Việt Nam.

Hãy đăng ký chương trình để:
Đươc coach tailor-made từ các chuyên gia về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp;
Được hỗ trợ vốn hạt giống lên tới 50 triệu đồng/ dự án để bắt đầu thực hiện dự án;
Cơ hội đại diện Việt Nam tham dự Social Start-up Weekend tại Hồng Kong và dành 70,000HKD để kết nối với mạng lưới trong khu vực.
Hãy nhanh chóng gửi hồ sơ tham dự chương trình tại https://soin.org.vn/
Để được hướng dẫn đăng ký, bạn vui lòng xem video tại link http://bit.ly/cachnopytuongSOIN2017

Mọi câu hỏi về chương trình vui lòng liên hệ:
Ms. Lê Thị Hồng Vân
Email: levan@csip.vn
Tel: 0127 207 3296
Thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập: https://goo.gl/fnTb7v

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến