Kết nối
CHỈ CÒN 5 NGÀY ĐỂ ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH "TÌM KIẾM DOANH NHÂN XÃ HỘI TIỀM NĂNG"
  • 12/11/2015

 

Chỉ còn 5 ngày nữa là hết hạn đăng kí chương trình “Tìm kiếm doanh nhân xã hội tiềm năng” của Echoing Green rồi. Hãy nhanh tay để có cơ hội có tới 90.000 $ - khởi động ý tưởng sáng tạo của bạn, và thay đổi thế giới? Chương trình Echoing Green Fellowship sẽ đầu tư vào thế hệ lãnh đạo tiếp theo để giải quyết những vấn đề lớn nhất thế giới lên đến 90.000 $ và hỗ trợ cá nhân để khởi động doanh nghiệp của bạn. 
Hạn nộp hồ sơ: 17/11/2015

Hãy tham khảo bài viết “Echoing Green tìm kiếm điều gì ở những nhà sáng lập? “ theo đường link bên dưới để hiểu thêm về chương trình nhé!
Trích dẫn: “WHAT ECHOING GREEN LOOKS FOR IN STARTUPS”
“Tại Echoing Green, chúng tôi tin rằng việc lựa chọn các nhà sáng lập không chỉ dừng lại ở việc tìm ra những tổ chức tốt nhất hoặc có ý tưởng hay nhất, mà về việc chọn ra những cá nhân xuất sắc – người có thể biến những ý tưởng thành hiện thực. Những doanh nhân thành công không chỉ đề ra các cách thức đổi mới trong việc giải quyết những vấn đề xã hội mà còn giải thích được tại sao họ - những cá nhân đơn lẻ, có thể có được những điều kiện, tố chất để đạt được thành công như vậy. Chúng tôi muốn nói rằng, Echoing Green đặt cược vào người đua ngựa, không phải con ngựa”.

Tin Mới
Từ Khóa Phổ Biến