Tin tức
CHANGE PLEASE – LY CÀ PHÊ NHỎ MANG SỰ THAY ĐỔI LỚN
  • 12/04/2017

Khi hàng loạt mô hình khởi nghiệp chuỗi cửa hàng cà phê rộ lên khắp nơi, thì ngay tại một khu phố nhỏ ở London, một mô hình cà phê không những đem lại hương vị độc đáo được mọi người ưa thích mà còn tạo ra cơ hội làm lại cuộc đời cho những người vô gia cư đã xuất hiện.

Change Please là DNXH đã nhận được giải thưởng The One to Watch – Giải thưởng dành cho DNXH gây chú ý của năm do Social Enterprise UK tổ chức. Change Please được thành lập dựa trên ý tưởng giúp đỡ những người vô gia cư có một cuộc sống tốt hơn kết hợp với sự thịnh hành của mô hình cà phê takeaway lúc bấy giờ. Với ý tưởng đó, Change Please giúp đỡ người vô gia cư bằng cách đào tạo họ trở thành barista và cung cấp cho họ xe bán cà phê lưu động trên khắp thành phố London. Hiện Change Please đã phát triển thêm nhiều dịch vụ khác như phục vụ cà phê tại văn phòng, nhà hàng và phân phối các sản phẩm hạt cà phê,.. tạo nhiều cơ hội cũng như góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người vô gia cư.

(Nguồn ảnh: Change Please)

Tin Mới
  • DOANH NGHIỆP TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CÓ MỘT “MITEGIA” HẠNH PHÚC
    "Những kiến thức và thông tin cố vấn Phan Tất Thứ chia sẻ tư vấn rất đúng và thực tế với doanh nghiệp chúng tôi. Tôi sẽ thay đổi và áp dụng luôn. Cố vấn giúp tôi định hình rõ tầm nhìn dài hạn là trở thành một mô hình tổ hợp công nghệ vi sinh toàn diện từ nghiên cứu, sản xuất, thương mại hóa sản phẩm công nghệ vi sinh phục vụ cho môi trường, nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; cấu trúc các dòng sản phảm và thương hiệu; và còn chia sẻ bí quyết giúp tôi có một "MITEGIA" (doanhh nghiệp gia đình) hạnh phúc, thành công".
  • SOIN.ORG.VN CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI HỘI THẢO SÁNG TẠO VÌ CỘNG ĐỒNG
    Kênh Ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến Soin.org.vn, sau một thời gian hoàn thiện nền tảng kỹ thuật, đã chính thức ra mắt công chúng tại hội thảo Sáng tạo vì cộng đồng tại đại học Ngoại Thương vào sáng ngày 18 tháng 6.
Từ Khóa Phổ Biến