Tin tức
CẬP NHẬT TỪ HATCH! FAIR THE FIFTH
  • 23/09/2017

Ngay lúc này, chị Phạm Kiều Oanh - Sáng lập, CEO CSIP đang điều phối phiên thảo luận bàn tròn với các doanh nhân Việt Nam đã khởi xướng và vận hành thành công mô hình doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển bền vững (SDG) tại sự kiện Hatch! Fair the Fifth. Các diễn giả tham gia thảo luận là các CEO của các doanh nghiệp như anh Nguyễn Đình Nguyên - CEO DNXH Tò he, anh Kiều Văn Mát - Giám đốc Công ty Sông Đà Cao Cường và ông Lê Văn Khương - Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và đầu tư.

Vào chiều nay (23/9), chị Oanh sẽ tham gia vào Hội đồng Giám khảo để chấm vòng trình bày ý tưởng của các doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia SDG Challenge 2017 được tổ chức bởi Hatch! Ventures và UNDP.

Hatch! Fair the fifth là sự kiện do Hatch Ventures phối hợp với các đối tác như UNDP, SDG, CSIE triển khai tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng. Chị Phạm Kiều Oanh cũng sẽ là diễn giả tại sự kiện Hatch! Fair tại Đà Nẵng vào ngày 7/10 tới đây. Hãy cùng chờ đón những câu chuyện thú vị từ sự kiện siêu hot này các bạn nhé!
#HATCHFAIRtheFifth #HATCH #CSIP #SDG #PhamKieuOanh

Từ Khóa Phổ Biến