Tin tức
CẬP NHẬT TỪ HATCH! FAIR THE FIFTH
  • 23/09/2017

Ngay lúc này, chị Phạm Kiều Oanh - Sáng lập, CEO CSIP đang điều phối phiên thảo luận bàn tròn với các doanh nhân Việt Nam đã khởi xướng và vận hành thành công mô hình doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển bền vững (SDG) tại sự kiện Hatch! Fair the Fifth. Các diễn giả tham gia thảo luận là các CEO của các doanh nghiệp như anh Nguyễn Đình Nguyên - CEO DNXH Tò he, anh Kiều Văn Mát - Giám đốc Công ty Sông Đà Cao Cường và ông Lê Văn Khương - Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và đầu tư.

Vào chiều nay (23/9), chị Oanh sẽ tham gia vào Hội đồng Giám khảo để chấm vòng trình bày ý tưởng của các doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia SDG Challenge 2017 được tổ chức bởi Hatch! Ventures và UNDP.

Hatch! Fair the fifth là sự kiện do Hatch Ventures phối hợp với các đối tác như UNDP, SDG, CSIE triển khai tại Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng. Chị Phạm Kiều Oanh cũng sẽ là diễn giả tại sự kiện Hatch! Fair tại Đà Nẵng vào ngày 7/10 tới đây. Hãy cùng chờ đón những câu chuyện thú vị từ sự kiện siêu hot này các bạn nhé!
#HATCHFAIRtheFifth #HATCH #CSIP #SDG #PhamKieuOanh

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến