Tin tức
[CẬP NHẬT TỪ EFD] CHÚNG TA ĐÃ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?
  • 29/09/2017

Trong sáng nay (29/9), các doanh nghiệp tham gia Chương trình EFD đã đánh giá hoạt động năm thứ 3. Chủ đề thảo luận nhóm đưa ra là: “Chúng ta đã cùng nhau phát triển như thế nào?”. Với chủ đề này, các hoạt động đào tạo, tư vấn, kết nối sẽ được đã được triển khai sẽ được phân tích dưới góc nhìn của các doanh nghiệp, các giảng viên, tư vấn đã tham gia Chương trình EFD qua các năm. Qua các đánh giá này, Oxfam và CSIP sẽ phát huy những mặt tích cực và liên tục cải tiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tư vấn cũng như hỗ trợ tích cực nhất cho các doanh nghiệp đã tham gia mạng lưới cũng như các Chương trình EFD tiếp theo.
------
Để tham gia EFD 2017 – 2018, Quý doanh nghiệp vui lòng theo dõi thông tin tại:

Download Tờ thông tin Chương trình EFD 2017 – 2018: http://bit.ly/Tothongtin_EFD2017 
Download Bản đăng ký: http://bit.ly/Bandangky_EFD2017 
Link đăng ký online: http://bit.ly/Bandangkyonline_EFD2017 
Hạn nộp đăng ký tham gia: 31/10/2017
Liên hệ: Email: efd@csip.vn| Điện thoại: (+84-24) 3537 8746

Tin Mới
  • EVOLVIN 'WOMEN VÀ KHÁT VỌNG GIÚP ĐỠ PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM GÁI
    Trước thực trạng phụ nữ và bé gái, tại các quốc gia đang phát triển, gặp khó khăn, hạn chế trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại, cơ hội nghề nghiệp, Assia Riccio cùng với khát khao và nỗ lực của tuổi trẻ đã ươm trồng Evolvin ‘Women từ những ý tưởng đầy tham vọng nhưng rất thực tế.
  • JEREMY MELTZER VÀ DOANH NGHIỆP XÃ HỘI I=CHANGE
    “Tôi nhận ra rằng một số tiền nhỏ có thể đi một chặng đường dài trong cộng đồng này và có thể tạo ra những sự khác biệt lớn.”
  • VÒNG BÁN KẾT SOIN CHALLENGE 2017 - HẠNG MỤC SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
    Hôm nay, 17 đội dự án trong chương trình SOIN Challenge 2017 đã bước vào vòng pitching bán kết. 10 đội được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết. Trời mưa gió nhưng không khí tại SOIN rất rực rỡ vì năng lượng tỏa ra từ những social innovators và những màn hỏi đáp hại não với ban giám khảo.
Từ Khóa Phổ Biến