Tin tức
[CẬP NHẬT TỪ EFD] CHÚNG TA ĐÃ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO?
  • 29/09/2017

Trong sáng nay (29/9), các doanh nghiệp tham gia Chương trình EFD đã đánh giá hoạt động năm thứ 3. Chủ đề thảo luận nhóm đưa ra là: “Chúng ta đã cùng nhau phát triển như thế nào?”. Với chủ đề này, các hoạt động đào tạo, tư vấn, kết nối sẽ được đã được triển khai sẽ được phân tích dưới góc nhìn của các doanh nghiệp, các giảng viên, tư vấn đã tham gia Chương trình EFD qua các năm. Qua các đánh giá này, Oxfam và CSIP sẽ phát huy những mặt tích cực và liên tục cải tiến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tư vấn cũng như hỗ trợ tích cực nhất cho các doanh nghiệp đã tham gia mạng lưới cũng như các Chương trình EFD tiếp theo.
------
Để tham gia EFD 2017 – 2018, Quý doanh nghiệp vui lòng theo dõi thông tin tại:

Download Tờ thông tin Chương trình EFD 2017 – 2018: http://bit.ly/Tothongtin_EFD2017 
Download Bản đăng ký: http://bit.ly/Bandangky_EFD2017 
Link đăng ký online: http://bit.ly/Bandangkyonline_EFD2017 
Hạn nộp đăng ký tham gia: 31/10/2017
Liên hệ: Email: efd@csip.vn| Điện thoại: (+84-24) 3537 8746

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến