Tin tức
[CẬP NHẬT TIN DỰ ÁN EFD 2] KHÓA ĐÀO TẠO "QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU" CHO CÁC DOANH NGHIỆP EFD 2
  • 22/05/2019

Ngày 9-11/5/2019, các lãnh đạo/cán bộ quản lý của các doanh nghiệp tham gia chương trình EFD 2 của CSIP và Oxfam đã tham gia khóa đào tạo tập trung với nội dung: “Quản trị chiến lược và xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Với sự chia sẻ và hướng dẫn của Giảng viên TS. Phan Tất Thứ - Chủ tịch KNV Group, đồng sáng lập Elite PR school và Giảng viên Nguyễn Đức Sơn - Giám đốc điều hành công ty Richard Moore Associates, các cán bộ quản lý của các doanh nghiệp EFD 2 đã được cung cấp kiến thức, đồng thời tham gia thảo luận và chia sẻ ý kiến để có cái nhìn tổng thể về tầm quan trọng cũng như một số hoạt động quản trị chiến lược và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Khóa học rất hay, ý nghĩa và thiết thực, giúp doanh nghiệp nhận ra những thiếu sót của mình.Giảng viên rất nhiệt tình. Rất mong muốn có những khóa học bổ ích như thế này hơn nữa” - Một học viên tham gia khóa học chia sẻ.

Hi vọng rằng, không chỉ khóa học này mà với những khóa học sắp tới, EFD 2 sẽ luôn là người bạn đồng hành với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản Việt Nam. 

 

Tin Mới
  • [ÉN XANH 2019] TRUY TÌM SÁNG KIẾN KINH DOANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
    Én Xanh là chương trình chính thức và đầu tiên tại Việt Nam thúc đẩy tinh thần và giải pháp kinh doanh nhằm giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 dưới sự bảo trợ của VCCI, Én Xanh đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm tổ chức trong và ngoài nước, các đại sứ quán, các cá nhân, doanh nhân có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng hàng trăm doanh nghiệp xã hội. Đặc biệt, chương trình đã tìm kiếm được được 88 cánh én đang có những sáng kiến kinh doanh đột phá, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường cấp bách nhất. Đã có 15 sáng kiến kinh doanh và 10 sáng kiến xây dựng hệ sinh thái được vinh danh tại đêm Gala Én Xanh 2017, mang lại hy vọng và thay đổi tích cực cho cộng đồng.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. ĐÀ NẴNG
    Ngày 08 tháng 8 năm 2019 vừa qua, tại TP. Đà Nẵng. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) phối hợp với Vườn ươm Sông Hàn đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, và các cơ quan thông tấn báo chí.
  • [ÉN XANH 2019] HỌP BÁO CÔNG BỐ ÉN XANH 2019 VÀ KHÓA TẬP HUẤN "KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI" TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
    Vào ngày 06 tháng 08 năm 2019 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Liên hiệp các hội khoa học và công nghệ (VUSTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP) đã tổ chức họp báo công bố “Chương trình Én Xanh 2019 - Tìm kiếm và tôn vinh sáng kiến kinh doanh vì sự phát triển bền vững”. Họp báo có sự tham gia của bà Trương Thị Thanh Thanh – Giám đốc CSR Tập đoàn FPT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CSIP, ông Nguyễn Phú Ngọc Trai – Chuyên gia tư vấn cao cấp về phát triển doanh nghiệp bền vững, cùng đông đảo đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp xã hội, các cơ quan thông tấn báo chí.
Từ Khóa Phổ Biến