Tin tức
[CẬP NHẬT TỪ EFD] KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ
  • 27/03/2018

Khoá đào tạo “Quản trị chiến lược cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” là một hoạt động nâng cao năng lực chuyên sâu cho các doanh nghiệp trong chương trình EFD. Chương trình này dành riêng cho ban lãnh đạo, ban Giám đốc doanh nghiệp thuộc dự án EFD (2017 – 2018) nhằm giúp lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp có kiến thức nên tảng về hoạch định và quản trị chiến lược phát triển doanh nghiệp; từ đó có thể định hình chiến lược tổng thể, xác định chiến lược bộ phận, quản lý doanh nghiệp có định hướng, tạo lập nhóm quản trị doanh nghiệp để đưa chiến lược thành triển khai thực tế. Khoá đào tạo được thực hiện bởi giảng viên TS. Phan Tất Thứ theo mô hình BizGo với kinh nghiệm đào tạo tư vấn chiến lược, quản trị, phát triển kinh doanh cho hơn 1.000 SMEs Việt Nam. 
Trong buổi học hôm nay, các doanh nghiệp được học và nâng cao về Tư duy thiết kế kinh doanh và Mô hình kinh doanh.

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến