Tin tức
CẬP NHẬT NÓNG HỔI TỪ SOIN STUDY TOUR “KHỞI NGHIỆP & NÔNG NGHIỆP”
  • 10/05/2018

Chỉ cách đây ít giờ, tại Ba Vì, các sáng lập viên từ 7 dự án sáng tạo xã hội như Trung tâm Dinh dưỡng Nutree Center, Chatbot Connector, Rubic - Hướng nghiệp cho thanh niên tự kỷ, Phân bón hữu cơ Tasa, Green Lady- Băng vệ sinh vải, và Dự án nước mắm Tĩnh gia của SRD cho phụ nữ đơn thân đã tham gia Study tour Khởi nghiệp và Nông nghiệp cùng các chuyên gia tư vấn của CSIP. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án Kênh ươm tạo Sáng kiến xã hội trực tuyến (SOIN) nhằm kết nối các sáng kiến tiềm năng với các mentor trong mạng lưới, cũng như học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những mô hình đã thành công.

Chuyến đi diễn ra trong 2 ngày (10/5 – 11/5) với 3 điểm tham quan là Công ty TNHH Nông trại chia sẻ Sharefarm, Trung tâm Hợp tác phát triển Tây Bắc DNXH Farm Food và Công ty Cổ phần Phân bón hữu cơ Tasa Việt Nam. Vào thời điểm hiện tại, ngoài phần thảo luận với chủ đề "Các thách thức khi khởi nghiệp xã hội", các dự án cũng sẽ được tham gia vào hoạt động networking nhằm tăng cường kết nối, học hỏi giữa các bên.

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến