Tin tức
[CẬP NHẬT NÓNG HỔI TỪ EFD] KHÓA ĐÀO TẠO “NHÀ QUẢN LÝ NHÂN TRỊ”
  • 15/06/2018

Nhân sự phù hợp là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, vì vậy doanh nghiệp muốn phát triển bền vững rất cần chú trọng vấn đề quản trị nhân sự. Mặt khác, vấn đề nhân sự luôn là những vấn đề hết sức nhạy cảm, không chỉ cần "một cái đầu lạnh" mà còn cần cả "một trái tim nóng" để đưa ra các quyết định và xử lý các vấn đề nhân sự. Nhằm mục đích giúp doanh nghiệp tham gia dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD) giai đoạn 2017 – 2018 hiểu rõ tầm quan trọng của công tác quản trị nhân sự, cũng như cung cấp những kỹ năng và kiến thức về quản lý nhân sự cho các DNVVN, CSIP đã tổ chức khóa đào tạo "NHÀ QUẢN LÝ NHÂN TRỊ" dành cho các doanh nghiệp dự án từ ngày 13-15/6/2018 tại Hà Nội.

Nội dung khóa đào tạo tập trung vào việc cung cấp kiến thức về quản lý-lãnh đạo,kỹ thuật phỏng vấn, giao tiếp và làm việc với các nhóm tính cách, kỹ năng lập kế hoạch, giao việc hiệu quả và quản lý hiệu quả công việc, tạo động lực và khích lệ nhân viên…

Giảng viên của khóa đào tạo là hai giảng viên, tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự là ông Trần Tiến Đức và bà Trần Hải Yến (Giảng viên/Tư vấn IECC). Hai tư vấn cũng đã tham gia và đồng hành trong các hoạt động đào tạo và tư vấn cho các doanh nghiệp của dự án từ năm 2014 - nay. Khóa học đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của những học viên vô cùng đặc biệt, họ đều là các giám đốc, phó giám đốc, trưởng bộ phận nhân sự đến từ các doanh nghiệp, công ty.

 

 

 

 

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến