Tin tức
CÁC CÁN BỘ DỰ ÁN SERD TRỰC TIẾP HƯỚNG DẪN CÁC THỰC TẬP SINH
  • 06/03/2018

Ngay lúc này, tại văn phòng CSIP, các cán bộ Dự án Hỗ trợ Doanh nghiệp xã hội vì sự Phát triển Nông thông Sáng tạo và Bền vững (SERD) đang trực tiếp hướng dẫn các bạn Thực tập sinh (TTS) về cách viết các bài viết truyền thông trong khuôn khổ dự án. Theo đó, các bạn TTS không chỉ đáp ứng yêu cầu trong việc tổng hợp thông tin như hiện trạng doanh nghiệp, can thiệp của dự án hay các chuyển biến của doanh nghiệp sau khi nhận được tư vấn từ dự án, mà còn ghi nhận lại cảm nhận của chủ doanh nghiệp cũng như chính các bạn trong quá trình triển khai.

------------
Chương trình Thực tập sinh Thúc đẩy kinh doanh vì cộng đồng là một phần của dự án SERD do CSIP thực hiện với sự tài trợ của tổ chức Bánh mì cho Thế giới. Hiện tại, 06 thực tập sinh của chương trình đang trực tiếp làm việc tại Lào Cai và Hòa Bình trong thời gian từ 03 - 06 tháng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và hộ kinh doanh còn gặp nhiều khó khăn thuộc các lĩnh vực: nông nghiệp, dịch vụ và du lịch cộng đồng.

 

 

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến