Tin tức
BẠN ĐÃ HIỂU MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA MÌNH?
  • 08/11/2018

Đây là chủ đề của chương trình đào tạo của Dự án Remake City dành cho top 04 trong ngày hôm nay với Chuyên gia tư vấn – TS Phan Tất Thứ. Là một trong những chuyên gia tư vấn hàng đầu về quản trị kinh doanh, quản trị chiến lược, TS.Thứ đã hướng dẫn các đội của Remake City các kiến thức cơ bản về khởi nghiệp như: tinh thần doanh nhân, mô hình kinh doanh và cách thiết kế các mô hình kinh doanh tinh giản, và kế hoạch phát triển kinh doanh. Thầy cũng đã trực tiếp phản biện nhằm đưa ra những tư vấn, gợi ý thiết thực, qua đó giúp các đội có mô hình kinh doanh linh hoạt và phù hợp hơn.

Sau buổi training ngày hôm nay, các đội sẽ tiếp tục tham gia study tour nhằm học hỏi mô hình kinh doanh của DNXH Tòhe và Đi Chung vào sáng mai trước khi tham dự buổi coaching 1:1 với sự tham gia của các chuyên gia khởi nghiệp và tạo tác động xã hội như: Chị Phạm Kiều Oanh (CSIP), anh Trần Trí Dũng (Chuyên gia Khởi nghiệp từ chương trình Swiss Entrepreneurship Program), anh Trần Lương Sơn (Chuyên gia khởi nghiệp từ MITFive).

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến