Tin tức
180 GIAN HÀNG THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ LẦN THỨ 18
  • 29/06/2018

(NLĐO)- AgroViet là hoạt động xúc tiến thương mại nhằm thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Sáng 28-6, tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm TP Đà Nẵng (số 9, Cách Mạng Tháng Tám, TP Đà Nẵng), Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ NN- PTNT) phối hợp với Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản và Sở NN-PTNT TP Đã Nẵng tổ chức khai mạc Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp quốc tế lần thứ 18 (AgroViet 2018). Chủ đề của AgroViet 2018 là "Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao - hướng tới nền nông nghiệp phát triển bền vững".

 

Các gian hàng tham gia tại AgroViet 2018

 

Theo ban tổ chức, AgroViet là hoạt động xúc tiến thương mại được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội để các doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa. Hội chợ triển lãm còn là nơi quảng bá, nâng cao hình ảnh của ngành nông nghiệp Việt Nam, tôn vinh những sản phẩm nông lâm thủy sản, thủ công mỹ nghệ chất lượng cao, giới thiệu những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong sản xuất nông nghiệp.

 

Gian hàng của chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD)

 

AgroViet 2018 thu hút 180 gian hàng trưng bày các sản phẩm máy móc chế biến nông sản thực phẩm, máy móc nông nghiệp, thuốc thú ý, thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn, giống cây, giống con. 

 

Các gian hàng tham gia tại AgroViet 2018

Đặc biệt, duy nhất có một gian hàng của chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển (EFD). Được biết, chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vì mục đích phát triển của Oxfam qua 3 năm triển khai, đã hỗ trợ nâng cao năng lực cho 40 doanh nghiệp trên khắp cả nước, những doanh nghiệp đang tạo tác động xã hội tích cực lên cho các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo và thanh niên. Tham gia hội chợ AgroViet với EFD có 13 doanh nghiệp. Hầu hết họ là những doanh nghiệp đồng hành cùng bà con nông dân ở những miền khó khăn hẻo lánh, phát triển các chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững, tạo việc làm cho người thu nhập thấp.

AgroViet 2018 sẽ kéo dài đến ngày 1-7

 

Nguồn:  Báo Người lao động

Tin Mới
  • THÔNG BÁO TUYỂN DOANH NGHIỆP DỰ ÁN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KINH DOANH TẠO TÁC ĐỘNG TRONG CHUỖI GIÁ TRỊ NÔNG NGHIỆP (EFD GIAI ĐOẠN 2)
    Dự án Hỗ trợ Doanh Nghiệp Kinh Doanh Tạo Tác động Trong Chuỗi Giá Trị Nông Nghiệp, gọi tắt là EFD 2, hướng tới mục đích giúp đối tượng yếu thế (các hộ nông dân quy mô nhỏ, phụ nữ nghèo, thanh thiếu niên nghèo) nâng cao vị thế, có thêm việc làm, tăng thu nhập hoặc được tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống. Dự án thực hiện mục tiêu này thông qua việc nâng cao năng lực quản trị, phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) kinh doanh trong chuỗi giá trị hàng nông sản, đang tạo ra các tác động tích cực lên các nhóm đối tượng yếu thế nói trên. Dự án tin tưởng rằng, thông qua việc giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững, các doanh nghiệp sẽ mang lại tác động tích cực cho các nhóm yếu thế trong cộng đồng.
  • GIÚP NGƯỜI VÔ GIA CƯ TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG
    Underground Collaborative - tổ chức xã hội tại Úc được thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm và giải quyết vấn đề nhà ở cho người vô gia cư,
  • VỚI MỖI MỘT ĐÔI GIÀY, BẠN SẼ TẠO RA TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
    Đó là câu hỏi củaTOMS - một công ty vì lợi nhuận có trụ sở tại Playa Del Rey, California
Từ Khóa Phổ Biến