Tin tức
10 CHỦ ĐỀ GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO XÃ HỘI CHÂU Á
  • 10/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Giải thưởng Sáng tạo Xã hội châu Á năm nay sẽ tập trung vào những sáng kiến nhằm giải quyết các vấn đề xã hội ở 10 lĩnh vực như:
Đói nghèo và sinh kế
Nhà ở, không gian
Các hình thức từ thiện mới
Giáo dục
Y tế dự phòng, sức khoẻ, người cao tuổi
Lối sống bền vững
Công dân toàn cầu
Các nhóm yếu thế
Nghệ thuật, sáng tạo
Vấn đề khác
Đăng ký ngay tài khoản tại https://soin.org.vn/ để apply ngay cuộc thi Sáng tạo Xã hội Châu Á 2017 hoặc truy cập tại địa chỉ https://soin.org.vn/user/login?redirect=%2Fsubmit-idea 
-------------
Giải thưởng Sáng tạo Xã hội Châu Á (ASIA) do Social Ventures Hong Kong và Sonova Institute triển khai từ năm 2008 với mục tiêu thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo và trao đổi các ý tưởng sáng tạo giữa các quốc gia ở Châu Á. Trong gần 10 năm qua, ASIA đã thu hút hơn 3000 ý tưởng với sự tham gia của hơn 20 thành phố thuộc quốc gia. Giải thưởng cũng được hơn 50 đối tác hỗ trợ và phổ biến trên mạng xã hội với hơn 10,000 thành viên theo dõi.

Tham gia ASIA 2017, các sáng kiến xuất sắc đến từ Campuchia, Trung quốc, Hong Kong, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một số quốc gia Châu Á khác sẽ có cơ hội nhận Giải nhất toàn Châu Á với tiền thưởng lên đến 70,000 HKD và giải nhất tại mỗi quốc gia với 2000 HKD.

Các sáng kiến gửi đến CSIP qua Kênh ươm tạo sáng kiến xã hội SOIN sẽ được hỗ trợ để hoàn thiện bản hồ sơ gửi đến ASIA. CSIP sẽ lựa chọn sáng kiến xuất sắc nhất để đại diện cho Việt Nam tham dự Start up Weekend tại Hongkong và tranh giải nhất Châu Á.

Từ Khóa Phổ Biến